Monaco bảo vệ Falcao trước nghi án dàn xếp tỷ số


Monaco bảo vệ Falcao trước nghi án dàn xếp tỷ số

Trong những ngày qua, tiền đạo Radamel Falcao của Colombia bị chỉ trích vì đã tỏ vẻ với các cầu thủ đang có phong độ tốt của Peru rằng họ không cần phải cố gắng ghi bàn để giành chiến thắng vì kết quả hòa 1-1 sẽ đảm bảo cho Colombia lọt vào VCK World Cup 2018 và Peru sẽ có suất dự vòng play-off. Falcao thừa nhận là đã thảo luận về những kết quả khác trong suốt trận đấu nhưng các cầu thủ đã từ chối bất kỳ thỏa thuận nào để hòa nhau theo gợi ý ở trên sân. 

- Bóng Đá

 Falcao bị nghi là có hành vi móc nối để dàn xếp tỷ số.

Trước thông tin đó, Phó Chủ tịch Vadim Vasilyev của AS Monaco nói với Sky Sports News: “Tôi rất vui vì Colombia đã giành được quyền góp mặt ở VCK, đó là giấc mơ của anh ấy. Cá nhân tôi rất khó chấp nhận việc anh ấy đã không thể đến Brazil vào năm 2014 vì chấn thương. Tôi rất vui cho anh ấy, trên cương vị cầu thủ và một con người tuyệt vời, rằng cuối cùng anh ấy sẽ được góp mặt ở World Cup.”

Khi được hỏi là liệu ông có bất kỳ nghi ngờ nào về tính chính trực của Falcao, vị phó chủ tịch trả lời: “Không, anh ấy rất chân thật, là một con người tuyệt vời. Tôi biết tất cả các cầu thủ đều tôn trọng anh ấy trong đội bóng.”

Tiền đạo người Colombia vừa gia hạn thêm 3 năm hợp đồng với Monaco hồi tháng 6 sau quãng thời gian đáng quên trong màu áo Man Utd và Chelsea. Ông Vasilyev nói thêm: “Anh ấy thật tuyệt vời, một đội trưởng thật sự. Hai năm khó khăn mà anh ấy trải qua ở Anh là tốt cho anh ấy bởi vì anh ấy đã trở nên mạnh mẽ hơn, tận tâm hơn.”


Trong những ngày gần đây, tiền đạo Radamel Falcao của Colombia đã bị chỉ trích vì cáo buộc dàn xếp tỷ số với các cầu thủ Peru. Falcao đã thừa nhận rằng đã có những thảo luận về kết quả trận đấu, nhưng các cầu thủ Peru đã từ chối thỏa thuận hòa nhau. Tuy nhiên, Falcao bị nghi ngờ có hành vi móc nối để dàn xếp tỷ số. Phó Chủ tịch Vadim Vasilyev của CLB Monaco đã bảo vệ Falcao, cho biết anh ấy là một người chân thật và tuyệt vời. Ông Vasilyev cũng tỏ ra vui mừng vì Falcao đã giành quyền tham dự World Cup 2018, sau khi anh đã bỏ lỡ giải đấu tại Brazil vào năm 2014 do chấn thương. Falcao vừa ký hợp đồng gia hạn thêm 3 năm với Monaco và được đánh giá là một đội trưởng xuất sắc. Ông Vasilyev cho biết, một vài năm khó khăn ở Anh đã giúp Falcao trở nên mạnh mẽ và tận tâm hơn.

Source link

2023-11-03 13:57:38

#Monaco #bảo #vệ #Falcao #trước #nghi #án #dàn #xếp #tỷ #số

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$