Michael Carrick học hỏi cách làm của M.U khi mất Ronaldo

BongDa.com.vn Cựu tiền vệ Manchester United, Michael Carrick đã ca ngợi Quỷ đỏ trong việc thay thế những cầu thủ chủ chốt như Cristiano Ronaldo.

 

Carrick là thành viên chủ chốt của đội 1 khi Man United mất Ronaldo vào tay Real Madrid năm 2009. Cựu tiền vệ này đang gặp vấn đề tương tự tại Middlesbrough, đội anh làm HLV. Middlesbrough vừa bán lá bùa hộ mệnh Chuba Akpom cho Ajax và đang có mối lo ngại xung quanh việc Boro sẽ đối phó như thế nào với sự vắng mặt của anh.

Tuy nhiên, trả lời Northern Echo, Carrick đã rút ra kinh nghiệm của mình ở Old Trafford. Anh giải thích: “Các cầu thủ từ đủ loại đội bóng khác nhau ở mọi cấp độ đều tiến lên, đó là bóng đá, điều đó xảy ra.”

“Ngay cả ở Manchester United, họ cũng từng có lịch sử mất cầu thủ và tìm ra cách mới để đối phó khi không có họ. Chúng tôi luôn có thể thích nghi.”

Carrick listed among those in the running to be next Crystal Palace manager - Bóng Đá

 Carrick vừa mất cầu thủ chủ chốt của mình.

“Nhìn lại thời điểm chúng tôi mất Cristiano Ronaldo và tất cả những bàn thắng đó. Vấn đề không nhất thiết là mang về một người có thể ghi cùng số bàn thắng như cậu ấy.”

“Vấn đề không phải là tìm một cầu thủ khác có thể ghi 30 hay 40 bàn mà là đảm bảo có nhiều cầu thủ tham gia vào việc tấn công hơn, chia sẻ nhiệm vụ nhiều hơn một chút. Và đó là thử thách của tôi lúc này , phát huy những gì tốt nhất và tận dụng tối đa những gì chúng tôi có hiện tại và chắc chắn chúng tôi sẽ cố gắng làm điều đó.”


Cựu tiền vệ Manchester United, Michael Carrick, đã khen ngợi đội bóng trong việc thay thế những cầu thủ chủ chốt như Cristiano Ronaldo. Carrick đã trải qua tình huống tương tự khi Ronaldo rời United vào năm 2009 để gia nhập Real Madrid. Hiện tại, anh đang đối diện với vấn đề tương tự tại Middlesbrough, đội mà anh làm HLV. Middlesbrough vừa bán cầu thủ Chuba Akpom cho Ajax và đang lo lắng về việc sẽ làm thế nào để đối phó với sự mất mát này.

Tuy nhiên, Carrick đã rút kinh nghiệm từ thời gian của mình tại Manchester United. Anh cho biết rằng đội bóng này đã từng mất cầu thủ quan trọng và tìm ra cách thích nghi khi không có họ. Ông Carrick cũng nhấn mạnh rằng vấn đề không phải là tìm một người thay thế có thể ghi nhiều bàn thắng như Ronaldo, mà là có nhiều cầu thủ tham gia vào việc tấn công và chia sẻ trách nhiệm. Ông hy vọng rằng Middlesbrough cũng sẽ tìm ra cách để tận dụng tối đa những gì có sẵn và đối mặt với thách thức hiện tại.

Nguồn: BongDa.com.vn

Source link

2023-11-13 03:44:51

#Michael #Carrick #học #hỏi #cách #làm #của #M.U #khi #mất #Ronaldo

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$