“Mbappe… chuyên nghiệp hơn Messi”


“Mbappe… chuyên nghiệp hơn Messi”

Kylian Mbappe là một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thế giới hiện nay. PSG đã phải chi ra 180 triệu euro để sở hữu chữ ký của Mbappe trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua. Sau 6 trận cho PSG, Mbappe đã ghi được 3 bàn thắng.

 Mbappe được nhận xét chuyên nghiệp hơn Messi.

Chứng kiến những gì Mbappe đang thể hiện, cựu danh thủ Ludovic Giuly không ngần ngại nhận định: “Mbappe có tiềm năng rất lớn. Cậu ấy có tất cả mọi thứ để trở nên vĩ đại. Cậy ấy khá chuyên nghiệp với một tâm trý khỏe mạnh. Mbappe rất thông minh khi chọn PSG để phát triển.

Ở bằng độ tuổi, Mbappe tỏ ra chuyên nghiệp hơn Lionel Messi. Cậu ấy biết cách làm thế nào để quản lý tốt nhất cơ thể của mình. Trong khi đó, Messi liên tục phải lo lắng cho bản thân lúc phát triển. Điều này phức tạp hơn rất nhiều so với Messi.”

Lionel Messi gia nhập Barcelona năm 13 tuổi và đã phải nhờ tới hormone tăng trưởng để có một cơ thể hoàn chỉnh. Sau khi chính thức có màn ra mắt Barcelona đến nay, Messi đã 4 lần vô địch Champions League và 5 lần đoạt QBV.

Video đọ tài Messi ở cùng độ tuổi:

Tiểu Lam – Thể thao Việt Nam | 19:14 12/10/2017


Xem thêm:  Cười tóe khói với loạt ảnh chế Messi chia tay Barcelona

Kylian Mbappe, một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thế giới hiện nay, đã được nhận xét chuyên nghiệp hơn Lionel Messi. Mbappe đã ghi được 3 bàn thắng sau 6 trận cho PSG kể từ khi anh gia nhập đội bóng này với giá 180 triệu euro. Cựu danh thủ Ludovic Giuly đã nhận định rằng Mbappe có tiềm năng rất lớn và cậu ấy đã chọn PSG để phát triển một cách thông minh. Ở cùng độ tuổi, Mbappe tỏ ra chuyên nghiệp hơn Messi vì cậu ấy biết cách quản lý tốt cơ thể của mình trong khi Messi đã phải lo lắng với việc phát triển của bản thân từ nhỏ. Messi gia nhập Barcelona khi mới 13 tuổi và đã cần sử dụng hormone tăng trưởng để hoàn thiện cơ thể. Từ khi ra mắt Barcelona, Messi đã vô địch Champions League 4 lần và đoạt QBV 5 lần.

Source link

2023-10-29 14:22:18

#Mbappe.. #chuyên #nghiệp #hơn #Messi

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$