Marcel Sabitzer gây choáng cho Newcastle


Marcel Sabitzer gây choáng cho Newcastle

Newcastle - Bóng Đá

 Bên cạnh cuộc thư hùng giữa AC Milan và Paris Saint-Germain, Champions League rạng sáng nay còn chứng kiến một trận đấu rất đáng chú ý khác diễn ra giữa Borussia Dortmund và Newcastle United. 

Nội dung bài viết:

- Bóng Đá

Trở lại sau “cơn ác mộng” khi để thua tan tác trước Bayern Munich hồi cuối tuần, hiển nhiên Borussia Dortmund đã dốc toàn lực để mang đến một màn trình diễn ấn tượng nhất có thể. 

- Bóng Đá

 Ngay từ những phút đầu trận, họ đã cho thấy ý định giành trọn 3 điểm của mình với những tình huống tổ chức tấn công liên tiếp. 

- Bóng Đá

 Chung cuộc, đại diện đến từ Bundesliga lại một lần nữa hạ gục Newcastle và vượt lên dẫn đầu bảng F.

- Bóng Đá

Hiển nhiên, hầu hết các cầu thủ Dortmund đều đã chơi tốt trước Newcastle, nhưng cũng có một số cá nhân đặc biệt gây ấn tượng mạnh mẽ. Điển hình như trường hợp của Marcel Sabitzer.

- Bóng Đá

 Thi đấu trong vai trò tiền vệ trung tâm, ngôi sao người Áo đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình với một màn trình diễn thực sự toàn diện.

- Bóng Đá

Chính Sabitzer đã “châm ngòi” cho chiến thắng của Dortmund, với pha kiến tạo dẫn đến tình huống Niclas Fullkrug mở tỷ số trận đấu. 

- Bóng Đá

 Đáng chú ý, số liệu từ Fotmob cho thấy Sabitzer có đến 3 đường chuyền tạo cơ hội ghi bàn trong trận này, đạt tỷ lệ rê bóng thành công và chuyền dài chính xác lên đến 100%.

- Bóng Đá

 Bên cạnh đó, anh còn ghi dấu ấn với 45 lần chạm bóng, 2 tình huống đánh chặn, 2 pha tắc bóng chính xác, 4 tình huống thu hồi bóng và 3 lần thắng tranh chấp tay đôi. 

- Bóng Đá

 Với điểm số 8.1, Sabitzer cũng là tiền vệ được Fotmob chấm điểm cao nhất trong trận này.


Trong trận đấu giữa Borussia Dortmund và Newcastle United, Marcel Sabitzer đã có một màn trình diễn ấn tượng. Anh đã chơi trong vai trò tiền vệ trung tâm và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Sabitzer đã tạo ra 3 đường chuyền tạo cơ hội ghi bàn, đạt tỷ lệ rê bóng và chuyền dài chính xác lên đến 100%. Anh cũng ghi dấu ấn với 45 lần chạm bóng, 2 tình huống đánh chặn, 2 pha tắc bóng chính xác, 4 tình huống thu hồi bóng và 3 lần thắng tranh chấp tay đôi. Với điểm số 8.1, Sabitzer cũng là tiền vệ được chấm điểm cao nhất trong trận đấu này. Điều này đã giúp Dortmund giành chiến thắng và vượt lên dẫn đầu bảng F. Các cầu thủ Dortmund khác cũng đã chơi tốt, nhưng Sabitzer đã gây ấn tượng mạnh mẽ. Trận đấu này đã chứng kiến sự đối đầu giữa AC Milan và Paris Saint-Germain, và cũng là một trận đấu đáng chú ý. Borussia Dortmund đã dốc toàn lực sau thất bại trước Bayern Munich để mang đến một màn trình diễn ấn tượng và giành trọn 3 điểm.

Source link

2023-11-08 17:47:49

#Marcel #Sabitzer #gây #choáng #cho #Newcastle

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$