Man Utd vừa hoàn tất bản HĐ quan trọng nhất

BongDa.com.vn Forbes nhận định Man Utd vừa ký một bản hợp đồng thay đổi cuộc chơi trong hè năm nay.

 

Cách đây ít hôm, Andre Onana kiểm tra y tế và hoàn tất việc ra mắt Man Utd. Quỷ đỏ đã đồng ý một thỏa thuận trị giá 55 triệu euro kèm phụ phí (~44 triệu bảng) với Inter Milan để mang về cựu thủ thành Ajax.

Onana sẽ trở thành bản hợp đồng thứ hai của Man United trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay, sau Mason Mount đến từ Chelsea (~60 triệu bảng).

Sự hiện diện của thủ môn này sẽ khiến Man Utd tiêu tốn hơn 100 triệu bảng vào mùa hè này. Sự có mặt của Onana hứa hẹn sẽ giúp Quỷ đỏ thay đổi hoàn toàn lối chơi.

Lần đầu của Andre Onana với Man Utd - Bóng Đá

 Onana giúp Man Utd triển khai bóng từ phía sau.

Forbes nhận định: “Việc Man United quyết định thay David De Gea không phải là điều bất ngờ. De Gea đã mắc 4 lỗi dẫn đến bàn thua, đây là số lỗi mắc nhiều nhất tại Premier League mùa vừa qua.

Ở khả năng cản phá, De Gea vẫn còn ít nhất 3-5 năm chơi bóng đỉnh cao. Vấn đề là đôi chân của thủ môn này. Khả năng đóng góp vào quá trình xây dựng lối chơi của De Gea không thực sự ấn tượng.

Đó là lý do Man Utd chiêu mộ Onana. Đây là thương vụ chuyển nhượng quan trọng nhất.”


Báo Forbes nhận định rằng Man Utd vừa hoàn tất một bản hợp đồng quan trọng trong kỳ chuyển nhượng hè năm nay. Đó là việc ký hợp đồng với thủ môn Andre Onana từ Inter Milan với giá trị 55 triệu euro (~44 triệu bảng). Onana sẽ trở thành bản hợp đồng thứ hai của Man United trong mùa hè này sau Mason Mount từ Chelsea. Sự có mặt của Onana được hy vọng sẽ thay đổi hoàn toàn lối chơi của Quỷ đỏ.

Việc Man United quyết định thay thủ thành David De Gea không phải là điều bất ngờ. De Gea đã mắc 4 lỗi dẫn đến bàn thua, là số lỗi mắc nhiều nhất tại Premier League mùa trước. Mặc dù De Gea vẫn còn khả năng cản phá trong ít nhất 3-5 năm nữa, nhưng đôi chân của anh ta không đóng góp ấn tượng vào quá trình xây dựng lối chơi của đội. Đó là lý do Man Utd quyết định chiêu mộ Onana. Forbes cho rằng đây là thương vụ chuyển nhượng quan trọng nhất cho Man Utd.

Với việc chiêu mộ Onana, Man Utd đã tiêu tốn hơn 100 triệu bảng trong mùa hè này. Hy vọng rằng sự hiện diện của Onana sẽ mang lại sự thay đổi tích cực cho đội bóng.

Source link

2023-10-19 02:53:20

#Man #Utd #vừa #hoàn #tất #bản #HĐ #quan #trọng #nhất

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$