Man Utd có quyết định đầu tiên đối với Mason Greenwood

BongDa.com.vn Theo The Athletic, Manchester United có thể đã sẵn sàng mở đường cho sự trở lại của tiền đạo Mason Greenwood.

 

Mason Greenwood bị đình chỉ thi đấu hơn một năm qua. Gần nhất, Greenwood lên chức bố. Cô gái sinh con cho Greenwood là người cũ, Harriet Robson. Sau quãng thời gian bất đồng, cả hai được cho là “yêu lại từ đầu” và em bé vừa ra đời là kết quả của mối tình này.  

Gạt qua chuyện cá nhân, tương lai Greenwood còn khá mờ mịt. Quỷ đỏ vẫn chưa xác định liệu tiền đạo 21 tuổi có được đưa trở lại đội một hay không. Greenwood được nhìn thấy trở lại tập luyện nhưng chưa hội quân với đội.

Man Utd

 Man Utd chuẩn bị có phán quyết dành cho Greenwood.

Đáng chú ý, truyền thông Anh khẳng định Man Utd sẽ đưa ra quyết định dành cho Greenwood vào ngày 14/8 tới. Để hợp thức hóa việc tái hòa nhập Greenwood, Man Utd cũng có kế hoạch khá chi tiết.

Cụ thể, The Athletic xác nhận ban lãnh đạo Quỷ đỏ được cho là đã thảo luận về việc tổ chức một cuộc phỏng vấn trên truyền hình đối với Greenwood. Động thái này nhằm giải thích các sự việc dẫn đến cuộc điều tra nội bộ dành cho Greenwood.

Điều này nằm trong một phần của ‘quy trình theo từng giai đoạn’. Trong khi đó, CĐV Man Utd chuẩn bị biểu tình phản đối việc cho phép tài năng trẻ này quay trở lại.


Manchester United đang chuẩn bị đưa ra quyết định đầu tiên liên quan đến tiền đạo Mason Greenwood vào ngày 14/8 tới, theo thông tin từ truyền thông Anh. Để hợp thức hóa việc Greenwood trở lại đội một, Manchester United đã có kế hoạch tổ chức một cuộc phỏng vấn trên truyền hình với cầu thủ này để giải thích các sự việc dẫn đến cuộc điều tra nội bộ dành cho anh. Điều này được coi là một phần của “quy trình theo từng giai đoạn” của câu lạc bộ.

Mason Greenwood đã bị đình chỉ thi đấu hơn một năm qua và gần đây anh đã trở thành bố. Sau thời gian bất đồng, Mason Greenwood và bạn gái cũ của anh, Harriet Robson, đã tái hợp và có một đứa con chào đời. Tuy nhiên, tương lai của Greenwood vẫn còn mơ hồ. Mặc dù anh đã trở lại tập luyện nhưng chưa hội quân với đội một.

Trong khi Manchester United đang chuẩn bị đưa ra quyết định, các CĐV của câu lạc bộ đang chuẩn bị biểu tình phản đối việc cho phép Greenwood quay trở lại. Thông tin này được đưa ra bởi The Athletic và cho biết rằng Manchester United đang lên kế hoạch chi tiết cho việc tái hòa nhập của Greenwood.

Source link

2023-10-31 01:38:45

#Man #Utd #có #quyết #định #đầu #tiên #đối #với #Mason #Greenwood

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$