Man City và Chelsea có thể đá chung kết Champions League tại nước Anh


Man City và Chelsea có thể đá chung kết Champions League tại nước Anh

Trận chung kết Champions League mùa giải năm này là cuộc đối đầu giữa Manchester City và Chelsea. Một trận chung kết toàn Anh. Lấn thừ 3 trong lịch sử giải đấu chứng kiến điều này. Và chính vì Man City gặp Chelsea ở trận đấu cuối cùng nên điều này đã đánh động đến chính phủ xứ sương mù.

Địa điểm tổ chức trận chung kết là Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Được biết, Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những quốc gia bị chính phủ Anh liệt vào “danh sách đỏ” vào thời điểm COVID như hiện nay.

Man City và Chelsea có thể đá chung kết Champions League tại nước Anh? - Bóng Đá

 Chelsea và Man City sẽ bay đến Thổ Nhĩ Kỳ đá chung kết Champions League.

Grant Shapps, bộ trưởng giao thông vận tải, vốn lo sợ dịch bệnh nên đã lên tiếng cảnh báo NHM không nên đến Thổ Nhĩ Kỳ theo dõi trận chung kết. Ngoài ra, nếu các cầu thủ bay đến Thổ Nhĩ Kỳ, sau trận đấu, họ phải đối diện với nguy cơ bị cách ly trong vòng 10 ngày. 

Nói về sự việc này, Shapps chia sẻ: “Tôi cho rằng NHM không nên đến Thổ Nhĩ Kỳ để theo dõi trận chung kết Champions League. FA đang có cuộc thảo luận với UEFA về vấn đề này. Chúng tôi thậm chí hoan nghênh việc trở thành địa điểm diễn ra trận chung kết nhưng quyết định cuối cùng thuộc về UEFA. Với việc có 2 đội bóng Anh tham dự trận chung kết, chúng tôi mong UEFA sẽ lắng nghe nguyện vọng từ chúng tôi.”

Video De Bruyne vs Chelsea:

 


Manchester City và Chelsea đã giành quyền vào chung kết Champions League mùa giải năm nay, tạo ra trận đấu toàn Anh lần thứ 3 trong lịch sử giải đấu này. Trận chung kết dự kiến sẽ diễn ra tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, mặc dù quốc gia này đang bị chính phủ Anh xem là “danh sách đỏ” vì tình hình dịch bệnh COVID-19. Bộ trưởng giao thông vận tải Grant Shapps đã cảnh báo người hâm mộ không nên đến Thổ Nhĩ Kỳ để theo dõi trận đấu, và các cầu thủ cũng có nguy cơ phải cách ly sau khi trở về Anh. FA đang thảo luận với UEFA về vấn đề này, và hy vọng rằng UEFA sẽ lắng nghe nguyện vọng của họ với việc có 2 đội bóng Anh tham dự trận chung kết.

Source link

2024-03-07 14:58:42

#Man #City #và #Chelsea #có #thể #đá #chung #kết #Champions #League #tại #nước #Anh

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$