M.U ký sát thủ ghi 25 bàn ngay mùa Đông

BongDa.com.vn Theo Team Talk, chân săn bàn giàu kinh nghiệm người Pháp đang lọt vào tầm ngắm của Quỷ đỏ.

Nguồn tin từ Team Talk tiết lộ rằng, Manchester United đang để mắt đến tiền đạo kỳ cựu Wissam Ben Yedder và có thể chiêu mộ anh ngay trong tháng Giêng.

Quỷ đỏ muốn bổ sung một chân săn bàn giàu kinh nghiệm để gia cố chất lượng hàng công. Vì thế, ngôi sao người Pháp trở thành sự lựa chọn thích hợp đối với họ.

Liverpool said to be tracking 18-goal Monaco striker Ben Yedder - Bóng Đá

 Mục tiêu tiềm năng của Man Utd trong mùa Đông này. 

Dù đã chi đậm để chiêu mộ Rasmus Hojlund vào mùa hè, nhưng cầu thủ trẻ người Đan Mạch vẫn còn khá non nớt kinh nghiệm và cần thêm thời gian để thực sự trưởng thành. Do đó kế hoạch tiếp cận Ben Yedder đã được thiết lập.

Ngôi sao 33 tuổi đã chứng minh khả năng săn bàn tại giải VĐQG Pháp. Mùa trước, anh có cho mình 25 pha lập công trên mọi mặt trận và tiếp tục duy trì phong độ với 5 bàn mùa này.

Theo Team Talk, Ben Yedder tỏ ra hứng thú trước viễn cảnh chuyển đến khoác áo Man Utd. Đây được xem như cơ sở để họ có thể xúc tiến thương vụ ngay trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. 

Trường Sơn | 05:38 04/11/2023


Theo nguồn tin từ Team Talk, Manchester United đang để mắt đến tiền đạo kỳ cựu Wissam Ben Yedder và có thể chiêu mộ anh ngay trong tháng Giêng. Quỷ đỏ muốn bổ sung một chân săn bàn giàu kinh nghiệm để gia cố chất lượng hàng công, vì thế ngôi sao người Pháp trở thành sự lựa chọn thích hợp đối với họ. Dù đã chi đậm để chiêu mộ Rasmus Hojlund vào mùa hè, nhưng cầu thủ trẻ người Đan Mạch vẫn còn khá non nớt kinh nghiệm và cần thêm thời gian để thực sự trưởng thành. Do đó kế hoạch tiếp cận Ben Yedder đã được thiết lập.

Xem thêm:  Cách đăng ký và tạo tài khoản trên hb88.com

Ngôi sao 33 tuổi đã chứng minh khả năng săn bàn tại giải VĐQG Pháp. Mùa trước, anh có cho mình 25 pha lập công trên mọi mặt trận và tiếp tục duy trì phong độ với 5 bàn mùa này. Theo Team Talk, Ben Yedder tỏ ra hứng thú trước viễn cảnh chuyển đến khoác áo Man Utd. Đây được xem như cơ sở để họ có thể xúc tiến thương vụ ngay trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Source link

2023-11-04 09:14:15

#M.U #ký #sát #thủ #ghi #bàn #ngay #mùa #Đông

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$