‘M.U có thể thực hiện tới 33 sự thay đổi và mọi thứ vẫn vậy’

BongDa.com.vn Phóng viên Jeremy Boyce của The Guardian chỉ ra những vấn đề của Man Utd trong trận gặp Nottingham Forest tối 26/8 (giờ Việt Nam).

 

Tiếp đón Nottingham Forest trên sân nhà Old Trafford, những tưởng Man Utd sẽ có chiến thắng tưng bừng để lấy lại thể diện. Nhưng không, Quỷ đỏ chơi mất tập trung ngay từ những phút đầu. 

Hàng thủ liên tục có những pha xử lý kém cỏi khiến Man Utd để thủng lưới 2 bàn chỉ trong vòng 4 phút.

Jeremy Boyce on Man Utd - Bóng Đá

 Man Utd thủng lưới 2 bàn ngay từ những phút đầu.

Có mặt tại Old Trafford, phóng viên Jeremy Boyce của The Guardian nhận định: “Vẫn là Old Trafford, vẫn là Man Utd cũ kỹ. Hôm nay có 3 sự thay đổi người, nhưng Man Utd có thể thực hiện tới 33 sự thay đổi và dường như không còn cách nào khác để biết họ sẽ đi đâu.

Erik Ten Hag có lẽ đã không nhận ra tầm quan trọng của nhiệm vụ cố gắng khắc phục cách quản lý sai lầm ở mọi cấp độ trong nhiều năm qua, thể hiện qua bản chất cồng kềnh, mất cân bằng của đội bóng.

Bản hợp đồng trị giá 80 triệu bảng phải ngồi dự bị đã nói lên tất cả. Ten Hag có vẻ là một người tử tế và rõ ràng là một HLV giỏi, nhưng liệu ông ấy có bị khuất phục trước cơn lốc sa thải HLV ở Man Utd, giống như rất nhiều người trước ông ấy không?”


Trong trận đấu gặp Nottingham Forest vào ngày 26/8, Man Utd đã có những vấn đề nổi lên theo phóng viên Jeremy Boyce của The Guardian. Trận đấu này diễn ra tại sân nhà Old Trafford và Man Utd được kỳ vọng sẽ có chiến thắng để lấy lại thể diện. Tuy nhiên, đội bóng này đã chơi mất tập trung ngay từ những phút đầu tiên. Hàng thủ của Man Utd đã mắc các lỗi xử lý kém cỏi, dẫn đến việc để thủng lưới 2 bàn chỉ trong vòng 4 phút.

Jeremy Boyce nhận định rằng Man Utd vẫn còn nhiều vấn đề cần giải quyết. Dù có sự thay đổi người, nhưng đội bóng này có thể thực hiện tới 33 sự thay đổi và vẫn không biết sẽ đi đến đâu. Ông cũng nhận xét rằng HLV Erik Ten Hag có thể đã không nhận ra tầm quan trọng của việc khắc phục các sai lầm quản lý trong nhiều năm qua, dẫn đến sự mất cân bằng của đội bóng. Bản hợp đồng trị giá 80 triệu bảng của đội bóng cũng đã phải ngồi dự bị, cho thấy sự cần thiết phải có những thay đổi ở Man Utd.

Tuy nhiên, vẫn còn câu hỏi liệu Erik Ten Hag có thể vượt qua áp lực sa thải HLV ở Man Utd hay không, như nhiều người trước ông đã không thể làm được.

Source link

2023-11-11 23:44:44

#M.U #có #thể #thực #hiện #tới #sự #thay #đổi #và #mọi #thứ #vẫn #vậy

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$