Jonny Evans chỉ thẳng vấn đề của Man Utd

BongDa.com.vn Trao đổi với trang web chính thức của Manchester United, trung vệ người Bắc Ireland đã có những chia sẻ đáng chú ý sau trận derby thành Manchester.

Theo quan điểm đến từ Jonny Evans, Manchester United đã bị ảnh hưởng rất lớn bởi những ca chấn thương đến từ các cầu thủ chủ chốt trong mùa giải năm nay. Trung vệ người Bắc Ireland chia sẻ:

“Không bao giờ là dễ dàng. Mọi người đều thất vọng. Bạn ước mình có thể quay ngược thời gian, nhưng bạn biết rằng chúng ta cần phải bước tiếp.”

“Bây giờ đây, chúng tôi sẽ chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo và đảm bảo rằng sự chuẩn bị đã sẵn sàng.”

Manchester United defender Jonny Evans has been praised by pundit Ally McCoist for a ‘dream’ assist against Burnley on Saturday. - Bóng Đá

 Evans không giấu sự thất vọng.

“Tôi nghĩ, về mặt nhân sự chủ chốt, chúng tôi đã bị ảnh hưởng với rất nhiều chấn thương trong mùa giải năm nay. Bạn biết đấy, có lẽ rất nhiều cầu thủ nằm trong đội hình xuất phát của chúng tôi đang vắng mặt. Tôi cho rằng huấn luyện viên đã nhận ra những khó khăn khi phải chọn ra đội hình, chiến thuật thích hợp và phải thay đổi nhân sự khá nhiều chỉ với khoảng cách hai ngày giữa các trận đấu.”

“Vì vậy, điều đó thật khó khăn, hy vọng chúng tôi có thể chào đón nhiều cầu thủ hơn trở lại, có cơ hội thực sự để tạo ra sự mới mẻ trong đội hình ra sân.” 


Trong cuộc trao đổi với trang web chính thức của Manchester United, trung vệ người Bắc Ireland, Jonny Evans, đã chia sẻ quan điểm của mình về tình hình chấn thương của các cầu thủ chủ chốt trong mùa giải năm nay. Theo Evans, Manchester United đã bị ảnh hưởng rất lớn bởi những ca chấn thương này.

Evans cho biết: “Tôi nghĩ, về mặt nhân sự chủ chốt, chúng tôi đã bị ảnh hưởng với rất nhiều chấn thương trong mùa giải năm nay. Có lẽ rất nhiều cầu thủ nằm trong đội hình xuất phát của chúng tôi đang vắng mặt. Tôi cho rằng huấn luyện viên đã nhận ra những khó khăn khi phải chọn ra đội hình, chiến thuật thích hợp và phải thay đổi nhân sự khá nhiều chỉ với khoảng cách hai ngày giữa các trận đấu.”

Hy vọng của Evans là Manchester United sẽ có thể chào đón nhiều cầu thủ hơn trở lại, tạo ra sự mới mẻ trong đội hình ra sân.

Source link

2023-10-31 06:27:44

#Jonny #Evans #chỉ #thẳng #vấn #đề #của #Man #Utd

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$