Hojlund lên tiếng khiến NHM Man Utd sướng rơn


Hojlund lên tiếng khiến NHM Man Utd sướng rơn

BongDa.com.vn Trước trận đấu với Tottenham, tiền đạo Rasmus Hojlund đã có những thông tin cập nhật đến với NHM Man Utd thông qua Instagram cá nhân.

 

Tân binh Rasmus Hojlund chưa thể ra sân cho Man Utd do đang dính một chấn thương nhẹ. Tuy nhiên, anh đã xuất hiện trên sân tập của Man Utd, trước thềm trận đấu gặp Tottenham. 

Man Utd striker Rasmus Hojlund drops exciting injury update ahead of Tottenham clash - Bóng Đá

 Hojlund đã có thể tập luyện trở lại.

Những thông tin mà tiền đạo người Đan Mạch gửi đến NHM Quỷ đỏ còn cho thấy ngày trở lại sân cỏ của anh đã đến rất gần. Cụ thể, trên Instagram cá nhân, Hojlund đăng trạng thái: “Sớm thôi”, cùng với biểu tượng cảm xúc ác quỷ

Tờ The Athletic xác nhận Hojlund nhiều khả năng vắng mặt ở ba trận đầu tiên của Man Utd gặp Wolves, Tottenham và Nottingham Forest. Một số thông tin lạc quan cho rằng tân binh của Man Utd sẽ có trận đấu ra mắt trước đối thủ Arsenal trên sân Emirates vào ngày 3/9.

Hojlund là mẫu cầu thủ tốc độ có thể chơi được ở vị trí chạy cánh lẫn trung phong. Anh chia sẻ về bản thân: “Ở Atalanta, chúng tôi cũng chơi tấn công từ hai cánh rất nhiều. Với tư cách một cầu thủ chạy cánh, bạn sẽ nói đó là lối chơi kiến tạo, nhưng khi khoác áo đội tuyển quốc gia, tôi thiên về ‘số 9’ nhiều hơn, một tiền đạo ở trong vòng cắm”.


Tiền đạo Rasmus Hojlund của Manchester United đã lên tiếng thông qua Instagram cá nhân trước trận đấu với Tottenham. Hojlund hiện chưa thể ra sân do bị chấn thương nhẹ, nhưng anh đã xuất hiện trên sân tập của Man Utd trước trận đấu. Anh đã gửi thông tin cho người hâm mộ Man Utd qua Instagram, cho thấy anh sẽ trở lại sân cỏ sớm. Tờ The Athletic xác nhận Hojlund sẽ vắng mặt ở ba trận đầu tiên của Man Utd gặp Wolves, Tottenham và Nottingham Forest. Tuy nhiên, có những thông tin lạc quan cho rằng anh sẽ có trận đấu ra mắt trước Arsenal vào ngày 3/9. Hojlund là một cầu thủ tốc độ, có thể chơi ở vị trí chạy cánh và trung phong. Anh chia sẻ rằng ở Atalanta, anh thường chơi tấn công từ hai cánh, nhưng khi khoác áo đội tuyển quốc gia, anh thiên về vai trò tiền đạo số 9.

Source link

2023-11-03 14:29:49

#Hojlund #lên #tiếng #khiến #NHM #Man #Utd #sướng #rơn

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$