PSG thua trận, Enrique thừa nhận vẫn hạnh phúc


PSG thua trận, Enrique thừa nhận vẫn hạnh phúc

 

Tiếp đón Nice trên sân nhà Công viên các hoàng tử, Paris Saint-Germain đã trải qua một trận đấu khó khăn khi để đối thủ chọc thủng mành lưới của thủ thành Gianluigi Donnarumma đến 3 lần nhờ cú đúp của Terem Moffi và 1 bàn thắng của Gaetan Laborde. 

Về phía đại diện Thủ đô nước Pháp, siêu sao của đội bóng, Kylian Mbappe cũng lên tiếng với 2 pha lập công nhưng chừng đó là chưa đủ để giúp PSG giành được dù chỉ 1 điểm. Để thua Nice với tỷ số 2-3, PSG đã bị chính Nice vượt qua trên BXH và gặp khó trong cuộc đua giành ngôi đầu với Monaco.

PSG thua trận, Enrique thừa nhận vẫn hạnh phúc - Bóng Đá

Dù thua trận nhưng HLV Luis Enrique cho biết, ông vẫn hài lòng với màn thể hiện của các cầu thủ. 

Chia sẻ được HLV Fabrizio Romano dẫn lời sau thất bại của đội nhà, HLV Luis Enrique bày tỏ: “Tôi vẫn hạnh phúc với màn trình diễn của các cầu thủ. Tôi nói thật lòng về điều đó đấy. 

Khi mọi người đã cống hiến tất cả 100% sức lực, các bạn còn có thể phàn nàn chuyện gì? Dĩ nhiên, trận thua này gây ảnh hưởng đến mục tiêu chinh phục ngôi vương của chúng tôi nhưng tôi không quá lo lắng về việc đó“.


Paris Saint-Germain (PSG) đã thua trận trước Nice với tỷ số 2-3 trong trận đấu diễn ra trên sân nhà Công viên các hoàng tử. Đây là một trận đấu khó khăn đối với PSG khi đối thủ đã ghi được 3 bàn thắng nhờ Terem Moffi và Gaetan Laborde, trong khi Kylian Mbappe chỉ ghi được 2 bàn thắng cho PSG. Dù thua trận, HLV Luis Enrique cho biết ông vẫn hài lòng với màn trình diễn của các cầu thủ và không quá lo lắng về việc mất ngôi đầu trên bảng xếp hạng.

Trận thua này đã khiến PSG bị Nice vượt qua trên bảng xếp hạng và gặp khó trong cuộc đua giành ngôi đầu với Monaco. Tuy nhiên, HLV Luis Enrique cho biết ông vẫn hạnh phúc với sự cống hiến của các cầu thủ. Ông nói rằng khi mọi người đã cống hiến tất cả sức lực, không có lý do để phàn nàn. Trận thua này có thể ảnh hưởng đến mục tiêu chinh phục ngôi vương của PSG, nhưng HLV không quá lo lắng về việc đó.

Trận đấu này đã chứng kiến sự tỏa sáng của Kylian Mbappe với 2 bàn thắng, tuy nhiên, đó là chưa đủ để giúp PSG giành được dù chỉ 1 điểm. PSG sẽ cần cải thiện phong độ của mình nếu muốn tiếp tục cạnh tranh cho ngôi vương vào cuối mùa giải.

Source link

2023-10-03 22:53:39

#PSG #thua #trận #Enrique #thừa #nhận #vẫn #hạnh #phúc

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$