Kevin de Bruyne quá tuyệt, Jack Grealish liền đăng một dòng tweet


Kevin de Bruyne quá tuyệt, Jack Grealish liền đăng một dòng tweet

Manchester City vừa có chiến thắng quan trọng trước Borussia Dortmund. Trận đấu này, Kevin de Bruyne xứng đáng nhận điểm 10 trọn vẹn với những pha xử lý cực kỳ tinh tế. Anh là người đã  đóng dấu giày lên cả 2 bàn thắng The Citizens có được, một trong số đó là tình huống tự châm ngòi rồi tự kết thúc bằng pha xé lưới thủ môn Marwin Hitz.

Sự xuất sắc của Kevin de Bruyne là chẳng cần bàn cãi. Và những phép màu mà anh tạo ra, nó khiến cho Jack Grealish cảm thấy vô cùng phấn khích. Trên Twitter cá nhân, ngôi sao thuộc biên chế Aston Villa chia sẻ: “Mọi pha xử lý bóng trong những tình huống quyết định của Kevin de Bruyne thật không thể tin nổi.”

Kevin de Bruyne quá tuyệt, Jack Grealish liền có động thái bất ngờ - Bóng Đá

Phản ứng của Jack Grealish trước sự xuất sắc của Kevin de Bruyne.

Về phần tờ Goal, họ thậm chí còn tin rằng cầu thủ người Bỉ xứng đáng nhận danh hiệu Quả Bóng Vàng năm nay:

Kevin de Bruyne quá tuyệt, Jack Grealish liền có động thái bất ngờ - Bóng Đá

Theo bạn, Kevin de Bruyne có xứng đáng nhận Quả Bóng Vàng?

Ở một diễn biến khác, nói về Kevin de Bruyne và Dortmund, có một thống kê rất đáng chú ý: Trong 4 lần gần nhất giáp mặt với đại diện nước Đức ở các đấu trường Bundesliga, Champions League và Cúp Quốc gia Đức, Kevin De Bruyne đều đóng góp trực tiếp vào ít nhất 1 bàn thắng (1 bàn, 3 kiến tạo). 

Xem thêm:  Đôi công quá hấp dẫn, trận Arsenal - Chelsea khép lại với 4 bàn

Cùng nhau nhìn lại ngày Kevin de Bruyne ra mắt Man City

 

Anh Tú | 12:03 07/04/2021


Manchester City đã giành chiến thắng quan trọng trước Borussia Dortmund và Kevin de Bruyne đã chơi rất xuất sắc trong trận đấu này. Anh đã ghi bàn và tạo ra cơ hội cho đồng đội. Sự xuất sắc của De Bruyne đã khiến cho Jack Grealish cảm thấy phấn khích và anh đã đăng một tweet tán dương về De Bruyne trên Twitter cá nhân của mình. Một tờ báo còn cho rằng De Bruyne xứng đáng nhận danh hiệu Quả Bóng Vàng năm nay. Đây là lần thứ tư trong 4 trận gần nhất gặp Dortmund mà De Bruyne đã ghi bàn hoặc tạo ra cơ hội ghi bàn. Trong diễn biến khác, có một thống kê rất đáng chú ý về De Bruyne và Dortmund là anh đã đóng góp trực tiếp vào ít nhất 1 bàn thắng trong 4 lần gặp đối thủ này. Đây là một số tình huống đáng nhớ trong sự nghiệp của De Bruyne.

Source link

2023-10-04 14:51:47

#Kevin #Bruyne #quá #tuyệt #Jack #Grealish #liền #đăng #một #dòng #tweet

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$