Here we go! Lộ diện ngôi sao tiếp theo chia tay Liverpool

BongDa.com.vn Fabrizio Romano đã xác nhận cái tên tiếp theo chuẩn bị nói lời tạm biệt Liverpool vào hè này.

 

Jordan Henderson trở thành cái tên gây chú ý ở Liverpool gần đây vì liên quan đến thông tin chuyển đến Ả Rập tái ngộ Steven Gerrard tại Al-Ettifaq. Được biết, Al-Ettifaq sẵn sàng chào mời Henderson mức lương 700.000 bảng/tuần, tức cao gần gấp 4 lần so với những gì ngôi sao người Anh đang nhận ở Anfield.

Cựu cầu thủ Sunderland đã có thời gian suy nghĩ về việc chia tay Liverpool khi được tiết lộ trải qua buổi trò chuyện cùng Jurgen Klopp. Quyết định cuối cùng có vẻ đã được đưa ra khi Henderson chuẩn bị cập bến Ả Rập.

Fabrizio Romano đã đọc thần chú ‘Here we go’ và Liverpool đồng ý con số12 triệu bảng + phụ phí để bán đội trưởng CLB. Bản thân Henderson sắp rời trại tập trung của Liverpool tại Đức để thực hiện thương vụ chuyển nhượng.

Jurgen Klopp confirms Jordan Henderson decision as Liverpool captain to leave training camp - Bóng Đá

 Henderson chuẩn bị chia tay Liverpool.

Đây có thể là nguyên nhân Henderson vắng mặt trong trận giao hữu thắng Karlsruher 4-2. Nói về trường hợp của cậu học trò, Klopp có đề cập:

Một khi mọi chuyện chưa được quyết định thì chúng ta không cần nói về nó. Chúng ta sẽ đề cập chuyện ai ra đi nhưng chưa phải lúc này. Tôi không biết thương vụ này xong xuôi nên không có gì phải chia sẻ ngay bây giờ”.

“Tất cả những quyết định đối với cầu thủ đều do tôi đưa ra. Do tôi rất tôn trọng các cầu thủ nên quyết định ấy thường phải được sự đồng ý. Trường hợp này là như vậy và mọi thứ đều ổn thỏa“.


Fabrizio Romano đã xác nhận rằng tiền vệ Jordan Henderson sắp chia tay Liverpool vào mùa hè này. Henderson đã gây chú ý gần đây khi có thông tin anh sẽ chuyển đến Al-Ettifaq ở Ả Rập để tái ngộ với cựu đồng đội Steven Gerrard. Al-Ettifaq được cho là đã đưa ra lời đề nghị trả mức lương 700.000 bảng/tuần cho Henderson, gần gấp 4 lần số tiền anh đang nhận tại Anfield. Henderson đã trải qua thời gian suy nghĩ về việc rời Liverpool và đã có cuộc trò chuyện với HLV Jurgen Klopp. Cuối cùng, quyết định đã được đưa ra khi Henderson chuẩn bị chuyển đến đội bóng Ả Rập.

Theo Fabrizio Romano, Liverpool đã đồng ý bán đội trưởng của CLB với giá 12 triệu bảng + phụ phí. Henderson cũng đã chuẩn bị rời trại tập trung của đội tại Đức để hoàn tất thương vụ chuyển nhượng. Sự vắng mặt của Henderson trong trận giao hữu giữa Liverpool và Karlsruher (4-2) có thể là do thương vụ này. Trong một phát biểu, HLV Klopp cho biết: “Một khi mọi chuyện chưa được quyết định thì chúng ta không cần nói về nó…Tất cả những quyết định đối với cầu thủ đều do tôi đưa ra…Trường hợp này là như vậy và mọi thứ đều ổn thỏa”.

Source link

2023-11-01 10:34:25

#Lộ #diện #ngôi #sao #tiếp #theo #chia #tay #Liverpool

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$