HAGL đổi tên, Kiatisuk trút bầu tâm sự

BongDa.com.vn HLV Kiatisuk Senamuang đã có những phát biểu liên quan đến câu chuyện đổi tên của Hoàng Anh Gia Lai.

CLB Hoàng Anh Gia Lai vừa qua đã gây chú ý khi ông chủ Đoàn Nguyên Đức quyết định đổi tên đội bóng theo nhà tài trợ mới. Đây được xem là nước đi cần thiết với đội bóng Phố núi khi bầu Đức không còn sở hữu tiềm lực kinh tế ổn định trong khi HAGL cũng đang gặp nhiều khó khăn về nguồn vốn hoạt động.

Chia sẻ được trang Thethao247 dẫn lời về quyết định của bầu Đức liên quan đến HAGL, HLV Kiatisuk Senamuang bày tỏ: “Bầu Đức muốn phát triển đội bóng nên ông ấy đã quyết định ký kết với một nhà tài trợ nữa.

HAGL đổi tên, Kiatisuk trút bầu tâm sự - Bóng Đá

Kiatisuk tôn trọng sự lựa chọn của bầu Đức. Ảnh: Báo Tiền Phong. 

Dĩ nhiên bầu Đức muốn những điều tốt nhất cho CLB và CĐV HAGL. Tôi tin rằng đây là bước đi thành công của chủ tịch, họ sẽ đầu tư cho đội trẻ của chúng tôi và điều đó tốt cho tương lai của HAGL cũng như bóng đá Việt Nam.

Nhiệm vụ đầu tiên của chúng tôi là giúp các cầu thủ trẻ phát triển để có cơ hội chơi tại V-League. Thứ hai là xây dựng đội bằng các cầu thủ trưởng thành và ngoại binh như bầu Đức đã chia sẻ. Dĩ nhiên tôi sẽ đi theo định hướng của cả đội và hy vọng HAGL sẽ đi đến thành công”.


HLV Kiatisuk Senamuang đã có những phát biểu liên quan đến câu chuyện đổi tên của Hoàng Anh Gia Lai.

Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai gây chú ý khi ông chủ Đoàn Nguyên Đức quyết định đổi tên đội bóng theo nhà tài trợ mới. Đây được xem là nước đi cần thiết với đội bóng Phố núi khi bầu Đức không còn sở hữu tiềm lực kinh tế ổn định trong khi HAGL cũng đang gặp nhiều khó khăn về nguồn vốn hoạt động. HLV Kiatisuk Senamuang bày tỏ: “Bầu Đức muốn phát triển đội bóng nên ông ấy đã quyết định ký kết với một nhà tài trợ nữa.

Đức muốn những điều tốt nhất cho CLB và CĐV HAGL. Tôi tin rằng đây là bước đi thành công của chủ tịch, họ sẽ đầu tư cho đội trẻ của chúng tôi và điều đó tốt cho tương lai của HAGL cũng như bóng đá Việt Nam. Nhiệm vụ đầu tiên của chúng tôi là giúp các cầu thủ trẻ phát triển để có cơ hội chơi tại V-League. Thứ hai là xây dựng đội bằng các cầu thủ trưởng thành và ngoại binh như bầu Đức đã chia sẻ. Dĩ nhiên tôi sẽ đi theo định hướng của cả đội và hy vọng HAGL sẽ đi đến thành công”.

Source link

2023-11-04 00:03:20

#HAGL #đổi #tên #Kiatisuk #trút #bầu #tâm #sự

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$