Griezmann trong vai kẻ khốn khổ vì Lionel Messi


Griezmann trong vai kẻ khốn khổ vì Lionel Messi

Griezmann và 2 cuộc trao đổi với Saul Niguez – Paulo Dybala

Thông qua hàng loạt nguồn tin từ truyền thông Tây Ban Nha, Barcelona đang gấp rút hoàn thiện những bước cuối cùng để có thể công bố việc gia hạn thành công với Lionel Messi. Bản hợp đồng mới này có nhiều yếu tố còn phải rà soát lại, một trong số đó là vấn đề tiềm lực tài chính của BLĐ đội chủ sân Camp Nou.

Griezmann trong vai kẻ khốn khổ vì Lionel Messi - Bóng Đá

Barca nỗ lực giữ chân Messi.

Trải qua đại dịch COVID-19 và tuyên bố phá sản, Barca nợ nần chồng chất là trung tâm của sự chú ý từ giới truyền thông. Vì lẽ đó, để giữ chân Messi cũng như chiêu mộ thêm nhiều chữ ký chất lượng, họ cần phải giải trình với La Liga liệu cơ sở nào cho thấy Barca đủ khả năng trả lương cho các ngôi sao trong đội hình, với Messi là gương mặt then chốt.

Trước viễn cảnh đó, Barca buộc phải cắt giảm quỹ lương và thượng tầng Blaugrana đã đưa Antoine Griezmann lên bàn đàm phán với nhiều CLB lớn ở Châu Âu. Trong đó, Barca hướng đến thương vụ trao đổi Griezmann cùng Saul Niguez của Atletico Madrid. Saul không chỉ là chữ ký giải phóng bớt quỹ lương cho Barca mà còn bổ sung chất lượng hàng tiền vệ của HLV Ronald Koeman. Dẫu vậy, phương án này đã bị thượng tầng Atletico từ chối.

Xem thêm:  🔴Trực tiếp: ĐT nữ Việt Nam vs Short Mainz: Huỳnh Như lập công, thầy trò HLV Mai Đức Chung thẳng tiến
Griezmann trong vai kẻ khốn khổ vì Lionel Messi - Bóng Đá

Barca từng muốn đổi Griezmann lấy Saul.

Chưa dừng lại ở đó, sau thất bại với lời đề nghị trao đổi Saul Niguez, Barca lại muốn Griezmann là cái tên trao đổi với Paulo Dybala của Juventus. Theo tờ L’Equipe của Pháp, các cuộc đàm phán hiện đang ở giai đoạn đầu và cả hai câu lạc bộ hứa hẹn sẽ tìm được tiếng nói chung vì mối quan hệ đối tác tốt đẹp.

Đến cuối cùng kẻ khốn khổ vẫn là Griezmann

Động thái từ BLĐ Barcelona đối với Antoine Griezmann là rất rõ ràng. Họ muốn chân sút người Pháp trở thành cái tên thế thân để giảm tải quỹ lương, mở rộng nguồn ngân sách qua đó giữ chân thành công Lionel Messi đường đường chính chính. Dù rằng, cách mà Barca trả lương cho El Pulga cũng sẽ được chia nhỏ theo từng năm.

Griezmann trong vai kẻ khốn khổ vì Lionel Messi - Bóng Đá

Griezmann phải rời đi để Barca giữ chân Messi.

Cập bến Barcelona với mức phí 120 triệu euro cùng một thương vụ tai tiếng, Griezmann nhận được rất nhiều kỳ vọng của BLĐ Blaugrana. Mặc dù vậy, cho đến hiện tại những gì mà cựu sao Real Sociedad và Atletico thể hiện là không xứng tầm, mang lại nhiều tiếc nuối.

Griezmann trong vai kẻ khốn khổ vì Lionel Messi - Bóng Đá

Sự nghiệp của Griezmann ở Barca quá nhiều nốt trầm.

Barca đang quyết tâm đẩy đi Griezmann bằng cách này hay cách khác, sẵn sàng coi bom tấn của họ là vật thế thân để đạt được mục đích trên phiên chợ hè năm nay. Có thể nói kể từ khi đến Barcelona, Griezmann đã trong vai kẻ khốn khổ vì Lionel Messi rất nhiều.

Koeman phát biểu về Messi: 

 
Minh Trí | 22:35 20/07/2021


Barcelona đang cố gắng hoàn thiện việc gia hạn hợp đồng với Lionel Messi và cần phải giải trình với La Liga về khả năng trả lương cho các ngôi sao trong đội hình. Do đó, Barcelona đã đưa Antoine Griezmann lên bàn đàm phán với nhiều CLB lớn ở Châu Âu như Atletico Madrid và Juventus. Tuy nhiên, cả hai thương vụ đều bị từ chối.

Xem thêm:  Xavi vui mừng đón viện binh trở lại

Barcelona muốn sử dụng Griezmann để giảm tải quỹ lương và mở rộng nguồn ngân sách để giữ chân thành công Messi. Tuy nhiên, cựu sao Real Sociedad và Atletico Madrid không thể hiện được sự xứng đáng với sự kỳ vọng của Barcelona.

Barcelona đang quyết tâm đẩy Griezmann ra đi để đạt được mục tiêu của mình trong phiên chợ hè năm nay. Kể từ khi đến Barcelona, Griezmann đã trở thành kẻ khốn khổ vì Lionel Messi. Mặc dù vậy, việc trả lương cho Messi cũng sẽ được chia nhỏ theo từng năm.

Trong bối cảnh này, Barcelona cũng đang đàm phán với tiền đạo Memphis Depay của Lyon và hy vọng có thể chiêu mộ thêm những chữ ký chất lượng khác để gia cố đội hình cho mùa giải mới.

Source link

2023-11-13 02:57:50

#Griezmann #trong #vai #kẻ #khốn #khổ #vì #Lionel #Messi

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$