Giải cứu Liverpool, Nunez cám ơn HLV huyền thoại thay vì Klopp

BongDa.com.vn Darwin Nunez tiết lộ bản thân ngày càng được cải thiện với sự giúp đỡ từ HLV Marcelo Bielsa, tân thuyền trưởng Uruguay.

Trước Newcastle, Darwin Nunez một lần nữa bị điền tên vào băng ghế dự bị ở trận thứ ba liên tiếp ở mùa giải này. Song, Nunez chắc chắn đã khiến Jurgen Klopp phải suy nghĩ với màn trình diễn đỉnh cao khi vào sân thay người ở hiệp hai.

Cầu thủ 24 tuổi vào sân ở phút 77 và gỡ hòa chỉ 4 phút sau đó. Cú lội ngược dòng hoàn tất ở phút bù giờ thứ ba với một pha dứt điểm đẳng cấp khác giúp Liverpool giành được chiến thắng ngoạn mục với 10 người.

Darwin Núñez after his brace against Newcastle - Bóng Đá

  Nunez cám ơn HLV huyền thoại thay vì Klopp

Chia sẻ sau màn thể hiện ấn tượng vừa qua, Nunez tiết lộ những cuộc trò chuyện gần đây với HLV Bielsa đã giúp ích bản thân như thế nào. 

“Bielsa đã cho tôi thấy một số điều cần cải thiện. Tôi hy vọng sẽ gặp ông ấy vào tuần tới và cố gắng hết sức cho đội tuyển. Một số điều ông ấy nghĩ sẽ tốt hơn nếu thay đổi. Chẳng hạn như, khi đội đối phương ở phía sau, không chạy trước trung vệ thứ hai: chạy phía sau để đối thủ mất dấu. Đó là một cuộc trò chuyện rất vui vẻ với ông ấy. Đây là một giai đoạn mới với đội tuyển quốc gia và tôi hy vọng nó sẽ diễn ra tốt đẹp,” Nunez chia sẻ trên Sport 890.

Xem thêm:  Liverpool nhờ Suarez tư vấn cho Nunez

Sau cùng, Nunez thừa nhận anh cảm thấy thất vọng vì không được đá chính. Tuy nhiên, tiền đạo Uruguay tin rằng mình đã giải tỏa cơn giận của mình một cách đúng đắn.

Bảo Bảo | 16:10 29/08/2023


Darwin Nunez, cầu thủ của Liverpool, đã cho biết anh đang ngày càng cải thiện nhờ sự giúp đỡ từ HLV Marcelo Bielsa, tân thuyền trưởng của đội tuyển Uruguay. Trước trận đấu với Newcastle, Nunez đã bị điền tên vào băng ghế dự bị trong 3 trận liên tiếp. Tuy nhiên, anh đã khiến Jurgen Klopp phải suy nghĩ sau màn trình diễn đỉnh cao khi vào sân thay người và ghi bàn gỡ hòa. Anh cũng đã ghi bàn thắng quyết định giúp Liverpool giành chiến thắng ngoạn mục. Nunez đã chia sẻ rằng cuộc trò chuyện gần đây với HLV Bielsa đã giúp anh nhận ra những điểm cần cải thiện. Ví dụ như khi đội đối phương ở phía sau, anh nên chạy phía sau để đối thủ mất dấu. Anh cảm thấy thất vọng vì không được đá chính, nhưng tin rằng anh đã giải tỏa cơn giận một cách đúng đắn. Đây là một giai đoạn mới với đội tuyển quốc gia và anh hy vọng nó sẽ diễn ra tốt đẹp.

Source link

2023-11-14 15:31:31

#Giải #cứu #Liverpool #Nunez #cám #ơn #HLV #huyền #thoại #thay #vì #Klopp

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$