“Gã khổng lồ” tiến gần chữ ký của Sancho

BongDa.com.vn Nguồn tin từ CaughtOffside đã mang đến những tiết lộ đáng chú ý xoay quanh tương lai của ngôi sao người Anh.

Sau khi công khai “phản pháo” HLV Erik Ten Hag trên mạng xã hội, Jadon Sancho đã bị loại khỏi đội hình của Manchester United và vẫn chưa chấp nhận đưa ra lời xin lỗi để có cơ hội tái xuất. Vì vậy, cánh cửa rời khỏi Old Trafford dự kiến sẽ rộng mở dành cho ngôi sao người Anh ngay trong kỳ chuyển nhượng tháng Một.

Nhìn Sancho mới thấy Beckham đẳng cấp thế nào - Bóng Đá

 Sancho có thể đến Serie A. 

Theo tiết lộ từ CaughtOffside, đã xuất hiện hàng loạt sự quan tâm dành cho Sancho đến từ các đội bóng lớn khắp châu Âu, và đồng thời một số CLB ở Ả Rập Saudi cũng sẵn sàng “giải cứu” tiền đạo này khỏi Old Trafford. Đáng chú ý, nguồn tin này khẳng định, hiện Juventus đang là đội bóng dẫn đầu trong cuộc đua giành chữ ký của cựu sao Borussia Dortmund. 

Trên thực tế, Serie A gần đây đã trở thành một điểm đến quen thuộc cho các cầu thủ người Anh vực dậy sự nghiệp, có thể kể đến trường hợp của những Tammy Abraham, Chris Smalling, Fikayo Tomori hay Ruben Loftus-Cheek. Vì vậy, sẽ là một quyết định tương đối hợp lý để Sancho đầu quân cho Juventus.


Nguồn tin từ CaughtOffside đã tiết lộ những thông tin đáng chú ý về tương lai của ngôi sao người Anh Jadon Sancho. Sau khi công khai phản pháo HLV Erik Ten Hag trên mạng xã hội, Sancho đã bị loại khỏi đội hình Manchester United và chưa chấp nhận đưa ra lời xin lỗi để có cơ hội trở lại. Vì vậy, cánh cửa rời khỏi Old Trafford dự kiến sẽ rộng mở cho ngôi sao người Anh ngay trong kỳ chuyển nhượng tháng Một.

Theo thông tin từ CaughtOffside, đã xuất hiện hàng loạt sự quan tâm dành cho Sancho từ các đội bóng lớn khắp châu Âu, và đồng thời một số CLB ở Ả Rập Saudi cũng sẵn sàng giải cứu tiền đạo này khỏi Old Trafford. Đáng chú ý, nguồn tin này khẳng định, hiện Juventus đang là đội bóng dẫn đầu trong cuộc đua giành chữ ký của cựu sao Borussia Dortmund.

Thực tế, Serie A gần đây đã trở thành một điểm đến quen thuộc cho các cầu thủ người Anh vực dậy sự nghiệp, có thể kể đến trường hợp của những Tammy Abraham, Chris Smalling, Fikayo Tomori hay Ruben Loftus-Cheek. Vì vậy, sẽ là một quyết định tương đối hợp lý để Sancho đầu quân cho Juventus.

Source link

2023-10-17 18:12:15

#Gã #khổng #lồ #tiến #gần #chữ #ký #của #Sancho

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$