Erling Haaland lập kỷ lục chưa từng thấy ở Premier League

BongDa.com.vn Thống kê của Opta chỉ ra cứ 64 phút xuất hiện trên sân, Erling Haaland sẽ có một kiến tạo hoặc ghi một bàn thắng ở sân chơi Premier League.

Erling Haaland thực sự đã làm thay đổi Man City kể từ khi cập bến Etihad vào năm ngoái. Anh giúp CLB đoạt ngay cú ăn ba với 36 bàn thắng ghi được ở Premier League mùa trước. 

Erling Haaland lập kỷ lục chưa từng thấy ở Premier League - Bóng Đá

 Haaland có hiệu suất ghi bàn + kiến tạo quá ấn tượng.

Đêm qua, Haaland tiếp tục chứng minh được giá trị khi lập một cú đúp vào lưới Man Utd, cộng thêm một đường chuyền thành bàn để giúp đội khách ra về với chiến thắng 3-0 áp đảo

Theo trang thống kê Opta, Haaland đang sở hữu hiệu suất ghi bàn hoặc kiến tạo cực kỳ đáng nể ở Premier League (chỉ tính những người đã đá trên 40 trận). Cụ thể, cứ 64 phút chân sút người Na Uy sẽ chọc thủng lưới đối phương hoặc sẽ kiến tạo cho đồng đội ghi bàn. 

Người đứng kế anh trong danh sách là huyền thoại Thierry Henry của Arsenal, với trung bình 86 phút. Ba cầu thủ còn lại lần lượt là Sergio Agüero (86), Mohamed Salah (93) và Robin van Persie (102).

Nhìn rộng ra, mùa này, cựu tiền đạo của Dortmund đã bỏ túi 11 bàn ở sân chơi quốc nội. Trong khi đó, ở Champions League, anh đã khai hỏa 2 lần ở trận đấu gặp Young Boys hồi giữa tuần.


Theo thống kê của Opta, Erling Haaland đã thực sự làm thay đổi Man City kể từ khi cập bến Etihad vào năm ngoái. Anh giúp CLB đoạt ngay cú ăn ba với 36 bàn thắng ghi được ở Premier League mùa trước. Đêm qua, Haaland tiếp tục chứng minh được giá trị khi lập một cú đúp vào lưới Man Utd, cộng thêm một đường chuyền thành bàn để giúp đội khách ra về với chiến thắng 3-0 áp đảo. Theo trang thống kê Opta, Haaland đang sở hữu hiệu suất ghi bàn hoặc kiến tạo cực kỳ đáng nể ở Premier League (chỉ tính những người đã đá trên 40 trận). Cụ thể, cứ 64 phút chân sút người Na Uy sẽ chọc thủng lưới đối phương hoặc sẽ kiến tạo cho đồng đội ghi bàn. Người đứng kế anh trong danh sách là huyền thoại Thierry Henry của Arsenal, với trung bình 86 phút. Ba cầu thủ còn lại lần lượt là Sergio Agüero (86), Mohamed Salah (93) và Robin van Persie (102). Nhìn rộng ra, mùa này, cựu tiền đạo của Dortmund đã bỏ túi 11 bàn ở sân chơi quốc nội. Trong khi đó, ở Champions League, anh đã khai hỏa 2 lần ở trận đấu gặp Young Boys hồi giữa tuần.

Source link

2023-10-31 15:29:46

#Erling #Haaland #lập #kỷ #lục #chưa #từng #thấy #ở #Premier #League

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$