ĐT Việt Nam đón nhân tố chất lượng; Thái Lan tiết lộ chiến thuật


ĐT Việt Nam đón nhân tố chất lượng; Thái Lan tiết lộ chiến thuật

ĐT Việt Nam đón nhân tố chất lượng

Sau khi hoàn toàn khỏi COVID -19, Phan Văn Đức đã ngay lập tức bắt chuyến bay sang Viêng Chăn để hội quân cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận mở màn AFF Cup gặp ĐT Lào. Trong khi đó, trường hợp còn lại là trung vệ Bùi Tiến Dũng vẫn chưa bình phục nên sẽ vắng mặt ở trận đấu sắp tới.

ĐT Việt Nam đón nhân tố chất lượng; Thái Lan tiết lộ chiến thuật - Bóng Đá

Phan Văn Đức hội quân cùng ĐT Việt Nam.

Sự có mặt của “Đức cọt” được xem là giúp gia tăng sức mạnh trên hàng công của Những chiến binh Sao Vàng. Anh vẫn luôn là lựa chọn yêu thích trong sơ đồ chiến thuật của HLV Park Hang-seo ở nhiều giải đấu.

Văn Thanh chỉ ra cầu thủ nguy hiểm nhất của ĐT Lào

Mới đây, hậu vệ Vũ Văn Thanh đã có cuộc trả lời phỏng vấn trước trận gặp Lào. Cầu thủ sinh năm 1996 cho biết: “Khi nói chuyện với toàn đội, HLV Park Hang-seo dặn dò rằng đừng vì đây là giải cuối của thầy mà đặt nặng vấn đề thành tích. Thầy mong các cầu thủ thoải mái nhất để thi đấu, không để bị tâm lý”.

ĐT Việt Nam đón nhân tố chất lượng; Thái Lan tiết lộ chiến thuật - Bóng Đá

Vũ Văn Thanh đánh giáo cao Billy Ketkeophomphone của Lào.

Nói về đối thủ Lào ở trận đấu tới, hậu vệ quê Hải Dương đã chỉ ra cái tên nguy hiểm nhất. Anh cho hay: “Billy Ketkeophomphone là cầu thủ có chuyên môn tốt nhất ĐT Lào. Cậu ấy rất mạnh không chiến”.

Singapore nhận tổn thất cực lớn

Xem thêm:  Trọng tài Thái Lan gây tranh cãi trên sân Thống Nhất

ĐT Singapore sẽ không có sự phục vụ của 2 nhân tố quan trọng là Ikhsan Fandi và Adam Swandi tại AFF Cup 2022. Điều này đã được chính HLV Takayuki Nishigaya xác nhận. Cả 2 cầu thủ trên đều dính chấn thương ở trận giao hữu cuối cùng trước Maldives vào ngày 17/12.

Đây chính là mất mát không nhỏ ảnh hưởng nhiều đến chất lượng tấn công của ĐT đến từ Đảo quốc Sư tử. Ikhsan Fandi là mũi nhọn quan trọng nhất trên hàng công trong khi Adam Swandi đóng vai trò then chốt nơi tuyến tiền vệ.

Thái Lan tiết lộ chiến thuật

Dù không có được nhân sự tốt nhất cho AFF Cup 2022 nhưng ĐT Thái Lan vẫn bày tỏ sự tự tin sẽ bảo vệ thành công ngôi vương. Thậm chí, họ không ngần ngại tiết lộ cách chơi mà “Voi chiến” sử dụng ở giải đấu tới.

ĐT Việt Nam đón nhân tố chất lượng; Thái Lan tiết lộ chiến thuật - Bóng Đá

Thái Lan tự tin vô địch AFF Cup 2022.

Tiền vệ Weerathep Pomphan cho biết: “Đối với sơ đồ 4-4-2 mà ĐT Thái Lan sẽ áp dụng, tôi và rất nhiều các cầu thủ khác không hề lạ lẫm với nó. Có lẽ chúng tôi cũng không cần điều chỉnh nhiều. Các cầu thủ sẽ nỗ lực thi đấu đúng với ý đồ của ban huấn luyện và cố gắng hết mình để toàn đội có được kết quả tốt nhất ở AFF Cup 2022”.

Công Phượng sẽ định cư tại Nhật Bản

Như tin đã đưa, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã đạt được thỏa thuận với Yokohama FC và sẽ sang Nhật Bản chơi bóng vào thời gian tới. Tiền đạo sinh năm 1995 còn mong muốn sẽ định cư lâu dài và phát triển sự nghiệp tại Nhật Bản.

Theo đó, CP10 sẽ mang gia đình gồm vợ con sang đất nước xứ sở Mặt trời mọc để sinh sống vào thời gian tới. Cầu thủ quê Nghệ An đang kỳ vọng sẽ nhanh chóng hòa nhập và chứng tỏ được mình tại môi trường mới.


Đội tuyển Việt Nam đã đón nhận sự trở lại của cầu thủ Phan Văn Đức sau khi anh đã hoàn toàn khỏi COVID-19. Anh đã ngay lập tức bay đến Viêng Chăn để hội quân cùng đội tuyển chuẩn bị cho trận đấu mở màn AFF Cup gặp đội tuyển Lào. Tuy nhiên, trung vệ Bùi Tiến Dũng vẫn chưa bình phục hoàn toàn nên sẽ vắng mặt trong trận đấu sắp tới. Sự có mặt của Phan Văn Đức được cho là sẽ gia tăng sức mạnh hàng công của đội tuyển Việt Nam. Đối thủ nguy hiểm nhất của đội tuyển Lào được xác định là cầu thủ Billy Ketkeophomphone. Đội tuyển Singapore sẽ không có sự phục vụ của hai cầu thủ Ikhsan Fandi và Adam Swandi do chấn thương. Điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng tấn công của đội tuyển. Đội tuyển Thái Lan tự tin sẽ bảo vệ thành công ngôi vương của mình tại AFF Cup 2022 và đã tiết lộ sơ đồ chiến thuật 4-4-2 mà họ sẽ áp dụng. Tiền đạo Nguyễn Công Phượng sẽ định cư và phát triển sự nghiệp tại Nhật Bản sau khi đạt được thỏa thuận với Yokohama FC.

Source link

2023-11-14 20:58:37

#ĐT #Việt #Nam #đón #nhân #tố #chất #lượng #Thái #Lan #tiết #lộ #chiến #thuật

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$