Động thái của Goretzka giữa tin đồn gia nhập MU

BongDa.com.vn Đội chủ sân Old Trafford nhắm đến Leon Goretzka sau khi tiền vệ người Đức nằm trong danh sách thanh lý của Bayern Munich vào mùa Hè này.

Được đánh giá là một trong những tiền vệ đẳng cấp châu Âu, song Goretzka chưa bao giờ đá chính hơn 23 trận ở Bundesliga kể từ khi gia nhập Bayern vào năm 2018. Tần suất ra sân của tiền vệ người Đức giảm dần sau sự xuất hiện của Thomas Tuchel.

Sau chiếc Đĩa Bạc hú vía ở mùa giải vừa qua, Bayern buộc phải có sự điều chỉnh nơi đội hình và Goretzka không nằm trong kế hoạch của HLV Tuchel. Nhà ĐKVĐ Bundesliga được cho rằng đã thông báo điều này với tiền vệ người Đức.

Động thái của siêu tiền vệ Bayern giữa tin đồn gia nhập MU - Bóng Đá

 Goretzka quyết tâm bám trụ tại Bayern Munich.

Tuy vậy, nguồn tin thân cận với 90min cho biết Goretzka không có ý định ra đi. Tiền vệ sinh năm 1995 quyết tâm bám trụ Allianz Arena với hy vọng có cơ hội chứng tỏ năng lực trước HLV Tuchel.

Động thái từ Goretzka dập tắt viễn cảnh cập bến Old Trafford. Trước đó, Sky Sports đưa tin Man Unted kỳ vọng việc tống khứ Fred và McTominay có thể giúp Quỷ đỏ đủ tiền trang trải cho thương vụ Goretzka. Bên cạnh đó, Liverpool và West Ham cũng theo đuổi chữ ký của tiền vệ người Đức.

Xem thêm:  Ten Hag bảo vệ sáng kiến điên rồ về Mason Mount

Với Bayern, sự quyết tâm của Goretzka có thể ảnh hưởng đến kế hoạch chuyển nhượng của Hùm xám. Đội chủ sân Allianz Arena kỳ vọng thu về 34 triệu bảng từ tiền vệ 28 tuổi này, qua đó bổ sung ngân sách cho thương vụ chiêu mộ Harry Kane.

Bảo Bảo | 09:09 19/07/2023


Đội chủ sân Old Trafford nhắm đến Leon Goretzka sau khi tiền vệ người Đức nằm trong danh sách thanh lý của Bayern Munich vào mùa Hè này. Tuy nhiên, nguồn tin thân cận với 90min cho biết Goretzka không có ý định ra đi. Tiền vệ sinh năm 1995 quyết tâm bám trụ Allianz Arena với hy vọng có cơ hội chứng tỏ năng lực trước HLV Tuchel. Động thái từ Goretzka dập tắt viễn cảnh cập bến Old Trafford. Trước đó, Sky Sports đưa tin Man Unted kỳ vọng việc tống khứ Fred và McTominay có thể giúp Quỷ đỏ đủ tiền trang trải cho thương vụ Goretzka. Bên cạnh đó, Liverpool và West Ham cũng theo đuổi chữ ký của tiền vệ người Đức. Với Bayern, sự quyết tâm của Goretzka có thể ảnh hưởng đến kế hoạch chuyển nhượng của Hùm xám. Đội chủ sân Allianz Arena kỳ vọng thu về 34 triệu bảng từ tiền vệ 28 tuổi này, qua đó bổ sung ngân sách cho thương vụ chiêu mộ Harry Kane.

Source link

2023-10-30 08:05:45

#Động #thái #của #Goretzka #giữa #tin #đồn #gia #nhập

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$