Động thái bất ngờ của Varane khi về lại Real


Động thái bất ngờ của Varane khi về lại Real

Sau khi Sergio Ramos ra đi, Real Madrid đang phải đau đầu giữ cách giữ chân Raphael Varane. Tương lai của Varane vẫn là một dấu hỏi khi thông tin Manchester United quan tâm đến trung vệ người Pháp xuất hiện thường xuyên trên các mặt báo. Bản thân Varane sẽ đáo hạn hợp đồng vào hè 2022 nên không loại trừ Real tính đến việc chia tay vào thời điểm hiện tại.

Mới đây, Fabrizio Romano có đưa tin Varane đến khu tập luyện Valdebebas. NHM kỳ vọng đây là thông tin cho thấy Varane nhiều khả năng ở lại. Song, sự thật câu chuyện không chỉ có thể.

Theo ký giả Sergio Quirante, Varane đúng là đã về lại Valdebebas. Nhưng anh không ở lại tập luyện cùng với các đồng đội. Trung vệ sinh năm 1992 đến để tiến hành kiểm tra y tế. Sau đó, anh di thẳng về nhà,

Raphael Varane leaves Real Madrid training complex after medical - Bóng Đá

 Varane không tập luyện cùng đồng đội dù đã quay về Valdebebas.

Đây là động thái gây được sự quan tâm khi Varane vướng mắc chuyện đi hay ở. Rõ ràng, mọi thứ về tương lai của nhà vô địch World Cup 2018 vẫn còn rất mông lung.

Về phía Man Utd, họ rất quyết tâm đem Varane về Old Trafford đá cặp bên cạnh Harry Maguire. Theo yêu cầu từ Real, 50 triệu euro là mức phí để Quỷ đỏ hoàn tất quá trình đàm phán. Nhưng mọi thứ vẫn bị trì trệ.

Xem thêm:  Ngã ngửa vụ Tomiyasu rời Arsenal

Video cột mốc 350 trận của Varane tại Real Madrid:

 
Lữ Phong | 18:16 23/07/2021


Sau khi Sergio Ramos ra đi, Real Madrid đang đối mặt với thách thức giữ chân Raphael Varane. Tương lai của Varane vẫn chưa rõ ràng khi Manchester United thể hiện quan tâm đến trung vệ người Pháp. Hợp đồng của Varane sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2022, do đó không loại trừ khả năng Real sẽ tiến hành chia tay anh vào thời điểm hiện tại. Mới đây, Fabrizio Romano đã cho biết Varane đã quay trở lại khu tập luyện Valdebebas, và người hâm mộ hi vọng rằng đây là dấu hiệu cho thấy anh sẽ ở lại. Tuy nhiên, thực tế không chỉ đơn giản như vậy. Theo nhà báo Sergio Quirante, Varane đã trở lại Valdebebas nhưng không tham gia buổi tập cùng các đồng đội. Anh chỉ đến để làm kiểm tra y tế và sau đó trở về nhà. Điều này khiến cho tương lai của Varane trở nên mơ hồ. Manchester United rất quyết tâm mang Varane về Old Trafford để đá cặp cùng Harry Maguire. Tuy nhiên, theo yêu cầu từ Real Madrid, mức giá để hoàn tất thương vụ này là 50 triệu euro và cuộc đàm phán vẫn đang gặp trở ngại.

Source link

2023-11-12 23:48:53

#Động #thái #bất #ngờ #của #Varane #khi #về #lại #Real

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$