Đối tác thất vọng vì động thái của Man Utd

BongDa.com.vn Trao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Dean Jones đã mang đến những thông tin đáng chú ý xoay quanh ngôi sao người Thụy Điển.

 

Theo tiết lộ từ Dean Jones, Manchester United đã khiến Everton thực sự thất vọng khi từ chối để Anthony Elanga rời đi trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông, thời điểm mà Elanga chỉ nhận được sự quan tâm nghiêm túc đến từ The Toffees. 

Còn hiện tại, Jones cho biết Elanga không thực sự muốn chuyển đến Everton, bởi họ có thể liên tục góp mặt trong cuộc chiến trụ hạng và triết lý ‘tử thủ’ của HLV Sean Dyche cũng không phù hợp với Elanga. Ký giả người Anh chia sẻ:

RB Leipzig are interested in signing out-of-favour Manchester United star Anthony Elanga - Bóng Đá

 Elanga từng có cơ hội chuyển đến Everton.

“Sẽ là một nỗi thất vọng dành cho Everton, bởi vì có thể họ cảm thấy rằng mình đã có một cơ hội rõ ràng để chiêu mộ Elanga ở thời điểm đó. Không đội bóng nào khác thể hiện sự quan tâm, đặc biệt là ở Premier League.”

“Bây giờ đây, đối với Elanga, tôi đoán cậu ấy sẽ muốn tìm một đội phù hợp với lối chơi và phong cách của mình. Có lẽ, Elanga cảm thấy rằng một đội bóng được dẫn dắt bởi Sean Dyche sẽ không dành cho cậu ấy.”

“Có thể, cũng có những dấu hỏi đối với bất kỳ cầu thủ nào, về việc gia nhập một đội bóng đang có dấu hiệu phải liên tục vật lộn trong cuộc chiến trụ hạng. Bạn có muốn trở thành một phần trong câu lạc bộ đó không?”


Trong cuộc trao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Dean Jones tiết lộ thông tin đáng chú ý về ngôi sao người Thụy Điển Anthony Elanga. Theo Jones, Manchester United đã khiến Everton thất vọng khi từ chối để Elanga rời đi trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông, thời điểm mà anh chỉ nhận được sự quan tâm nghiêm túc từ The Toffees.

Hiện tại, Jones cho biết Elanga không thực sự muốn chuyển đến Everton, bởi họ có thể liên tục góp mặt trong cuộc chiến trụ hạng, và triết lý ‘tử thủ’ của HLV Sean Dyche cũng không phù hợp với anh. Jones chia sẻ rằng sự thất vọng của Everton có lý do, bởi họ cảm thấy đã có cơ hội rõ ràng để chiêu mộ Elanga khi không có đội bóng nào khác quan tâm đến anh, đặc biệt là ở Premier League.

Jones cho rằng Elanga sẽ muốn tìm một đội phù hợp với lối chơi và phong cách của mình, và anh không nghĩ một đội bóng do Dyche dẫn dắt sẽ dành cho anh điều đó. Jones cũng đặt ra những dấu hỏi cho bất kỳ cầu thủ nào về việc gia nhập một đội bóng đang phải vật lộn trong cuộc chiến trụ hạng.

Source link

2023-11-03 14:44:00

#Đối #tác #thất #vọng #vì #động #thái #của #Man #Utd

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$