Đội bóng của Carrick kết thúc chuỗi trận toàn hòa và thua

BongDa.com.vn Middlesbrough của HLV Michael Carrick trước Bolton cần một chiến thắng để vực dậy tinh thần đang rệu rã.

 

Mùa trước, HLV Michael Carrick giúp Middlesbrough bay cao khi giành suất tham dự vòng play-off thăng hạng Premier League. Dù thất bại ở loạt trận bán kết, song những gì Boro thể hiện thực sự đáng khen ngợi.

Những tưởng đó là bàn đạp để Boro chơi hay hơn mùa này. Tuy nhiên, Boro lại đang thể hiện bộ mặt bạc nhược. Sau 4 vòng đấu ở Championship 2023/24, Boro chỉ mới giành được duy nhất 1 điểm, trong đó thua tới 3 trận và đứng ở vị trí 22/24 đội.

Middlesbrough - Bolton - Bóng Đá

 Chiến thắng cho Boro ở những phút bù giờ.

Gặp Bolton, đội đang thi đấu ở League One (hạng 3 Anh), tại vòng 2 League Cup là cơ hội để thầy trò HLV Carrick vực dậy tinh thần. Dù đang có phong độ không tốt, Boro vẫn được đánh giá cao hơn đối phương.

Bolton nhập cuộc tốt hơn với bàn mở tỷ số ở phút 23, nhưng đó là tất cả những gì đội chủ nhà làm được. Sau bàn thua, Boro dồn lên tấn công và có bàn gỡ ở phút 33. Dù vậy, phải tới phút 90+1 và 90+4, Boro mới ghi thêm 2 bàn nữa để định đoạt trận đấu.

Chung cuộc, Boro thắng Bolton 3-1 để giành quyền đi tiếp vào vòng trong của League Cup.


Middlesbrough của HLV Michael Carrick đã giành chiến thắng 3-1 trước đội Bolton trong trận đấu tại vòng 2 League Cup. Đội bóng cần một chiến thắng để vực dậy tinh thần sau chuỗi trận không tốt. Middlesbrough đã giành suất tham dự vòng play-off thăng hạng Premier League mùa trước dưới sự dẫn dắt của Carrick. Mặc dù thất bại ở loạt trận bán kết, nhưng Boro đã thể hiện sự tiến bộ đáng khen ngợi. Tuy nhiên, mùa này, Boro đang gặp khó khăn và chỉ giành được 1 điểm sau 4 vòng đấu ở Championship 2023/24. Đội đứng ở vị trí thứ 22 trên tổng số 24 đội. Trước đội Bolton đang thi đấu ở League One, Middlesbrough được đánh giá cao hơn và đã thể hiện sự vươn lên sau khi để đối thủ mở tỷ số ở phút 23. Boro đã gỡ hòa ở phút 33 và ghi thêm 2 bàn ở phút 90+1 và 90+4 để giành chiến thắng chung cuộc. Với chiến thắng này, Middlesbrough đã giành quyền đi tiếp vào vòng trong của League Cup.

Source link

2023-11-14 05:51:44

#Đội #bóng #của #Carrick #kết #thúc #chuỗi #trận #toàn #hòa #và #thua

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$