Declan Rice là bản hợp đồng của mùa giải


Declan Rice là bản hợp đồng của mùa giải

BongDa.com.vn Chuyên gia Ally McCoist của talkSPORT khẳng định ngôi sao của Arsenal là bản hợp đồng chất lượng ở Premier League mùa này.

 

Mikel Arteta đã sở hữu thành công một trong những mục tiêu hàng đầu cho kỳ chuyển nhượng mùa hè khi Arsenal đồng ý một thỏa thuận trị giá 105 triệu bảng với West Ham.

Thương vụ Declan Rice cuối cùng đã được thông qua. Cùng với Kai Havertz và Jurrien Timber, Pháo thủ hứa hẹn có một đội hình đủ sức chinh phục Premier League.

Đấu Nottingham Forest, Arteta dùng đủ ba tân binh? - Bóng Đá

 Rice sớm chứng tỏ giá trị.

Sau 2 trận Premier League đầu mùa, Rice thể hiện phong độ ổn định giúp Arsenal toàn thắng. Chuyên gia Ally McCoist khẳng định: “Đối với tôi, tôi nghĩ cậu ấy đã luôn như vậy và tôi biết cậu ấy sẽ tuyệt vời như vậy.

Cậu ấy đã đến Arsenal và đó phải là Declan Rice. Cậu ấy cho thấy sự vững vàng khi chơi bóng. Rõ ràng Rice có rất nhiều tài năng và ai cũng muốn có cậu ấy ở trong đội của mình.”

Rice có thể chỉ mới thi đấu được hai trận ở Premier League cho Arsenal, nhưng Ally McCoist tin rằng tiền vệ này trông giống như bản hợp đồng của mùa giải.

Trước Crystal Palace, Rice chơi rất hay và được bầu chọn là cầu thủ hay nhất trận. 


Declan Rice là một bản hợp đồng chất lượng của Arsenal trong mùa giải này, theo chuyên gia Ally McCoist của talkSPORT. Arsenal đã đạt thỏa thuận trị giá 105 triệu bảng với West Ham để chiêu mộ Rice. Thương vụ này cùng với Kai Havertz và Jurrien Timber giúp Arsenal có một đội hình mạnh mẽ để cạnh tranh ở Premier League.

Sau hai trận đấu đầu tiên ở Premier League, Rice đã thể hiện phong độ ổn định và giúp Arsenal giành chiến thắng. Ally McCoist cho biết Rice đã cho thấy sự vững vàng trong việc chơi bóng và có nhiều tài năng. Rice được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu với Crystal Palace.

Mặc dù mới chỉ thi đấu hai trận, nhưng Rice đã trở thành một bản hợp đồng đáng giá của mùa giải theo Ally McCoist. Declan Rice được kỳ vọng sẽ tiếp tục cống hiến và góp phần giúp Arsenal đạt được thành công trong mùa giải này.

Source link

2023-11-08 17:55:15

#Declan #Rice #là #bản #hợp #đồng #của #mùa #giải

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$