Declan Rice chỉ ra điều khác biệt ở Mikel Arteta

BongDa.com.vn Chia sẻ qua TNT Sports, tân binh của Arsenal, Declan Rice đã hết lời khen ngợi huấn luyện viên Mikel Arteta.

 

Arsenal đã bỏ lỡ chức vô địch Premier League mùa trước một cách đáng tiếc và đang nỗ lực để gặt hái vinh quang trong mùa bóng này. Pháo thủ đầu tư rất nhiều vào mùa hè này, để chiêu mộ Declan Rice, Jurrien Timber, Kai Havertz và David Raya. Trong đó, Rice là tân binh đắt giá nhất của đội chủ sân Emirates, khi đến đây trong một thỏa thuận trị giá khoảng 105 triệu bảng từ West Ham.

Declan Rice praises Arsenal boss Mikel Arteta - Bóng Đá

 Rice ấn tượng với HLV Mikel Arteta.

Trong một video được đăng bởi TNT Sports, Rice chia sẻ rằng sự quan tâm đến từng chi tiết nhỏ của Arteta là điều mà anh cảm thấy rất khác biệt. Ngôi sao người Anh nói: “Tôi nghĩ HLV đã chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất. Khi bước vào trận đấu, bạn không có lý do gì để bào chữa cả. Bạn không thể nói ‘ồ, chúng ta chưa làm việc này, chúng ta không quen với điều đó’. Bạn được cung cấp mọi thứ một cách chính xác và sau đó bạn phải ra sân, thực hiện theo đúng nghĩa đen.

Các chi tiết nhỏ nhất mà tôi được tiếp cận là một cấp độ khác mà tôi chưa từng thấy trước đây.”


Tân binh của Arsenal, Declan Rice, đã ca ngợi huấn luyện viên Mikel Arteta trong một cuộc phỏng vấn. Rice cho biết Arteta chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất và đây là điều khác biệt mà anh cảm thấy. Anh cũng nhấn mạnh rằng khi vào sân, không có lý do để bào chữa vì Arteta đã chuẩn bị mọi thứ một cách chính xác. Rice cũng nói rằng việc được tiếp cận với những chi tiết nhỏ nhất trong bóng đá là một trải nghiệm mới mẻ đối với anh.

Arsenal đã chiêu mộ nhiều cầu thủ mới trong mùa hè, bao gồm cả Rice với mức giá trị lên đến 105 triệu bảng từ West Ham. CLB này đang nỗ lực để giành chức vô địch Premier League mùa này sau khi đã bỏ lỡ cơ hội mùa trước.

Rice là một tân binh đắt giá nhất của Arsenal và anh đã ấn tượng với HLV Arteta. Anh chia sẻ những lời khen ngợi về cách Arteta quan tâm đến từng chi tiết và chuẩn bị cho trận đấu. Rice cho biết anh được cung cấp mọi thứ một cách chính xác và phải thực hiện theo đúng nghĩa đen trên sân.

Cuối cùng, Rice nhấn mạnh rằng việc được tiếp cận với những chi tiết nhỏ nhất là một cấp độ khác mà anh chưa từng trải qua trước đây.

Source link

2023-11-04 00:01:19

#Declan #Rice #chỉ #điều #khác #biệt #ở #Mikel #Arteta

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$