‘Cú lừa lịch sử’ của Chelsea: ‘Tôi không nghĩ gia nhập The Blues là sai lầm’


‘Cú lừa lịch sử’ của Chelsea: ‘Tôi không nghĩ gia nhập The Blues là sai lầm’

Andriy Shevchenko đã giành được 2 Champions League với AC Milan, giữa đó anh thua một trận chung kết, trước Liverpool vào năm 2005. Cho đến nay, đó vẫn là trận chung kết cảm xúc bậc nhất lịch sử C1 khi The Reds gỡ hòa sau ghi đã bị dẫn 0-3, và giành chiến thắng trên chấm luân lưu.

Niềm vui của cầu thủ Liverpool là cơn ác mộng của dàn sao Milan. Cho đến hôm nay, Shevchenko vẫn nhớ về giai đoạn đó: “Trong ba tháng sau đó, tôi thức dậy để la hét trong đêm. Đôi khi tôi vẫn nghĩ về điều đó, nhiều đồng đội của tôi không bao giờ muốn xem lại trận đấu đó, trong khi tôi biết họ thuộc lòng nó.”

Chelsea 10 record signings - Bóng Đá

 Shevchenko có thời gian đáng quên ở Chelsea.

Shevchenko nhớ lại trận derby Champions League với Inter: “Tôi đã phải ra sân với năm tấm kim loại ở xương gò má vì chấn thương mà tôi đã phải chịu nhiều tháng trước đó. Bên trong đường hầm, Materazzi đã nói với tôi những điều không mấy dễ chịu về những gì sẽ xảy ra với khuôn mặt của tôi và tôi đáp lại bằng cách cười nhạo anh ấy.”

“Không phải vì tôi kiêu căng mà vì tôi biết ngoài đời anh ấy không như vậy. Tất cả chúng ta đều là một phần của một chương trình, và anh ấy phải đóng vai của mình. Ngoài ra, những người cố gắng đe dọa tôi thường quên mất tôi đến từ đâu.”

Shevchenko rời Milan vào năm 2009 để gia nhập Chelsea. Anh đến như một ngôi sao và nhanh chóng bị liệt vào nhóm hàng hớ nặng của The Blues. Tuy nhiên Shevchenko không hối hận: “Milan là nhà của tôi, nhưng Abramovic đã cố gắng ký hợp đồng với tôi trong 3 năm. Với Chelsea, mọi chuyện không suôn sẻ. Tuy nhiên, tôi không nghĩ rằng đó là một sai lầm.”

Siêu phẩm của Shevchenko cho Chelsea:

 


Cựu cầu thủ Andriy Shevchenko đã chia sẻ về những kỷ niệm đáng nhớ trong sự nghiệp của mình. Ông nhớ lại trận chung kết Champions League năm 2005 khi AC Milan của ông bị Liverpool lội ngược dòng từ tỷ số 0-3 để giành chiến thắng. Shevchenko nói rằng đó là trận đấu cảm xúc nhất trong lịch sử giải đấu này.

Sau đó, Shevchenko đã chuyển đến Chelsea vào năm 2009. Dù không thành công như kỳ vọng, ông không hối hận với quyết định này. Ông cho biết Milan vẫn là ngôi nhà của mình, nhưng ông cảm thấy không sai lầm khi gia nhập The Blues.

Shevchenko cũng nhớ lại trận derby Champions League với Inter Milan khi ông phải ra sân với năm tấm kim loại trên gò má do chấn thương trước đó. Trong đường hầm, Materazzi đã đe dọa ông nhưng Shevchenko đã đáp trả bằng cách cười nhạo. Ông cho biết điều này không phải vì ông kiêu căng, mà vì ông biết thực tế ngoài đời không giống với những gì Materazzi đã nói.

Dù đã giành được thành công với AC Milan, Shevchenko không hối hận vì đã gia nhập Chelsea. Ông cho rằng đó không phải là một sai lầm.

Source link

2023-11-07 15:22:57

#Cú #lừa #lịch #sử #của #Chelsea #Tôi #không #nghĩ #gia #nhập #Blues #là #sai #lầm

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$