Chuẩn bị cập bến M.U, Onana nói lời thật lòng về Inter

BongDa.com.vn Andre Onana đã thừa nhận rằng cơ hội gia nhập Manchester United là “không thể cưỡng lại” dù vẫn hạnh phúc ở Inter.

 

Thủ môn người Cameroon hiện đang ở Vương quốc Anh để hoàn tất vụ chuyển nhượng trị giá 47 triệu bảng từ Inter Milan đến Man United.

Erik ten Hag đã chọn Onana, người mà ông từng làm việc cùng ở Ajax, là sự lựa chọn hàng đầu để thay thế David de Gea ở vị trí số 1 của Man United. Quỷ đỏ sẽ trả trước 43,8 triệu bảng cho cầu thủ 27 tuổi và 3,4 triệu bảng phụ phí.

- Bóng Đá

 Onana hài lòng với cuộc sống ở Inter.

Onana đã nói về sự phấn khích của anh khi được đến với gã khổng lồ Premier League, tuy nhiên cũng thừa nhận mình hoàn toàn hạnh phúc tại Ý. Anh nói với Gazzetta dello Sport: “Chơi ở Premier League và chơi cho một câu lạc bộ như Man United là điều không thể cưỡng lại.”

Nhưng điều quan trọng là, ngay cả khi tôi ở lại, tôi cũng sẽ hạnh phúc như nhau vì tôi chưa bao giờ gặp vấn đề gì ở Inter. Thật vậy, một phép thuật đã được sinh ra ở Milan mà hầu như rất khó để giải thích.”

M.U mới chỉ mua được Mason Mount trong hè này, Onana dự kiến là người thứ hai.


Thủ môn người Cameroon Andre Onana đã thừa nhận rằng cơ hội gia nhập Manchester United là “không thể cưỡng lại” dù vẫn hạnh phúc ở Inter Milan. Onana hiện đang ở Vương quốc Anh để hoàn tất vụ chuyển nhượng trị giá 47 triệu bảng từ Inter đến Man United. Erik ten Hag, người từng làm việc cùng Onana ở Ajax, đã chọn anh là sự lựa chọn hàng đầu để thay thế David de Gea ở vị trí số 1 của Man United. Quỷ đỏ sẽ trả trước 43,8 triệu bảng cho cầu thủ 27 tuổi và 3,4 triệu bảng phụ phí. Onana đã nói về sự phấn khích của anh khi được đến với gã khổng lồ Premier League, tuy nhiên cũng thừa nhận mình hoàn toàn hạnh phúc tại Ý. Anh nói với Gazzetta dello Sport: “Chơi ở Premier League và chơi cho một câu lạc bộ như Man United là điều không thể cưỡng lại. Nhưng điều quan trọng là, ngay cả khi tôi ở lại, tôi cũng sẽ hạnh phúc như nhau vì tôi chưa bao giờ gặp vấn đề gì ở Inter. Thật vậy, một phép thuật đã được sinh ra ở Milan mà hầu như rất khó để giải thích.”

Source link

2023-10-31 10:36:11

#Chuẩn #bị #cập #bến #M.U #Onana #nói #lời #thật #lòng #về #Inter

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$