Chủ tịch Laporta lên tiếng, ngày nào Aguero cũng nói với Messi 1 câu


Chủ tịch Laporta lên tiếng, ngày nào Aguero cũng nói với Messi 1 câu

Tương lai của Lionel Messi là chủ đề thu hút quan tâm đặc biệt ở TTCN hè năm nay. Cuối tháng này, hợp đồng hiện tại giữa đội trưởng Argentina với Barcelona sẽ đáo hạn và anh có thể ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. Bất chấp quá trình đàm phán kéo dài, đến nay vẫn chưa có thông báo gia hạn thành công nào với thủ quân từ trang chủ Blaugrana.

Phát biểu qua Goal, chủ tịch Barca – Joan Laporta thừa nhận CLB đang gặp trở ngại với Luật công bằng tài chính FFP của UEFA và phải bán một số cầu thủ để có thể đảm bảo giữ chân được Messi: “Về khía cạnh kinh tế, Messi biến mọi chuyện trở nên rất dễ dàng, nhưng luật công bằng tài chính là chiến trường khác.”

Messi wants Barcelona stay but FFP is holding up contract extension, claims president Laporta - Bóng Đá

 Tương lai Messi vẫn chưa ấn định.

“Barca phải và sẽ tuân thủ các quy định. Sẽ có thêm các phi vụ bán và cho mượn, bởi vì chúng tôi có quỹ lương rất cao so với các CLB khác.”

Laporta tiết lộ tác động của tân binh Sergio Aguero đến Messi: “Đôi giày của Messi sẽ tiếp tục hiện diện trên thảm cỏ Camp Nou. Cậu ấy muốn ở lại. Tôi không tính đến chuyện không thành công. Không dễ dàng nhưng Barca sẽ làm điều có thể.

… Messi đồng ý nhưng vẫn chưa ký bất kỳ thỏa thuận nào. Kun Aguero nói với cậu ấy mỗi ngày: ‘Ký đi, chúng ta sẽ chơi bóng cùng nhau.’

Bàn thắng đầu tiên của Lionel Messi tại World Cup (2006):

 


Chủ tịch Barcelona, Joan Laporta, đã lên tiếng về tương lai của Lionel Messi và tiết lộ rằng tiền đạo Sergio Aguero đang thuyết phục Messi ở lại câu lạc bộ. Laporta thừa nhận rằng Barcelona đang gặp khó khăn với Luật công bằng tài chính của UEFA và sẽ phải bán một số cầu thủ để giữ chân Messi. Ông cũng cho biết Aguero đã nói với Messi mỗi ngày rằng “Hãy ký đi, chúng ta sẽ chơi bóng cùng nhau”. Tuy nhiên, Messi vẫn chưa ký bất kỳ thỏa thuận nào cho đến thời điểm này.

Tương lai của Messi vẫn chưa được xác định rõ ràng. Hợp đồng hiện tại giữa Messi và Barcelona sẽ hết hạn vào cuối tháng này và anh có thể ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. Laporta đã cam đoan rằng Barcelona sẽ làm mọi cách có thể để giữ chân Messi, nhưng vẫn phải tuân thủ các quy định tài chính của UEFA.

Messi và Aguero đã từng chơi cùng nhau trong đội tuyển Argentina và quan hệ giữa hai người rất thân thiết. Aguero đã gia nhập Barcelona vào tháng 5 vừa qua và ông hy vọng sẽ có cơ hội chơi bóng cùng Messi tại đội bóng này.

Hiện tại, vẫn chưa có thông báo chính thức về tương lai của Messi và người hâm mộ vẫn đang chờ đợi một quyết định từ ngôi sao Argentina.

Source link

2023-11-04 06:21:54

#Chủ #tịch #Laporta #lên #tiếng #ngày #nào #Aguero #cũng #nói #với #Messi #câu

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$