Choáng với Ralf Rangnick


Choáng với Ralf Rangnick

- Bóng Đá

 Tháng 12/2021, Ralf Rangnick đến Manchester United với vai trò tái thiết đội bóng. Ông có nhiệm vụ thay Ole Gunnar Solskjaer chèo lái Man Utd đến cuối mùa giải.

Nội dung bài viết:

- Bóng Đá

 Với danh tiếng gầy dựng trong quá khứ và được coi là bậc thầy của phong cách pressing, Rangnick được kỳ vọng sẽ thay đổi bộ mặt Quỷ đỏ.

- Bóng Đá

 Nhưng theo thời gian, tình hình chẳng mấy cải thiện. Thậm chí Man Utd ngày càng tệ hơn.

- Bóng Đá

 Khi Rangnick lên nắm quyền tại Old Trafford, Man Utd đứng trước lịch thi đấu khá dễ thở. Đó là cơ hội để họ vượt lên giành một suất dự Champions League.

- Bóng Đá

 Thế nhưng Rangnick không thể giúp Man Utd chơi tốt. Đặc biệt 3 tháng cuối mùa, Man Utd mỗi tháng chỉ thắng đúng một trận.

- Bóng Đá

 Thời điểm Man Utd bổ nhiệm Erik ten Hag, Rangnick hiểu rằng vai trò của ông tại Man Utd đã kết thúc. Thực tế, Rangnick không thể kết nối cả đội. Nhiều thời điểm ông còn gặp vấn đề với các học trò.

- Bóng Đá

 Rangnick bị đánh giá là một trong những HLV kém nhất lịch sử Man Utd. Tuy nhiên, có vẻ như những vấn đề tại Man Utd, một tay Rangnick khó lay chuyển tình thế. Ngược lại, ông đang làm quá tốt công việc với tuyển Áo.

Choáng với Ralf Rangnick - Bóng Đá

 Ở lượt trận gần nhất, Áo đánh bại Azerbaijan 1-0. Trùng hợp thay, chính người cũ Marcel Sabitzer ghi bàn duy nhất trong trận.

Choáng với Ralf Rangnick - Bóng Đá

 Với chiến thắng này, Áo chính thức giành vé dự EURO 2024 nhờ thành tích thắng 5 hòa 1 thua 1 sau 7 trận. Họ là một trong 7 đội tuyển có vé sớm tới Đức.

Choáng với Ralf Rangnick - Bóng Đá

 Thành công của Áo có được nhờ Rangnick khai thác tối đa năng lực của các vị trí khác trong đội hình, qua đó bù đắp cho sự thiếu nhân tài trên mặt trận tấn công. 

Choáng với Ralf Rangnick - Bóng Đá

 Rõ ràng, Rangnick có tài và chiến tích giúp Áo dự EURO 2024 thực sự cho thấy giá trị của vị HLV này.

Choáng với Ralf Rangnick - Bóng Đá

 Rangnick đang từng bước gầy dựng lại danh tiếng kể từ khi chia tay Man Utd.


Ralf Rangnick đã đến Manchester United vào tháng 12/2021 nhằm tái thiết đội bóng. Ông được coi là bậc thầy của phong cách pressing và được kỳ vọng sẽ thay đổi bộ mặt của Man Utd. Tuy nhiên, tình hình của đội bóng không có nhiều cải thiện và ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Khi Rangnick lên nắm quyền, Man Utd có cơ hội vượt lên giành một suất dự Champions League, nhưng ông không thể giúp đội chơi tốt. Vào thời điểm Man Utd bổ nhiệm Erik ten Hag, Rangnick hiểu rằng vai trò của mình đã kết thúc. Ông bị đánh giá là một trong những huấn luyện viên kém nhất lịch sử Man Utd. Tuy nhiên, ông đang làm tốt công việc với tuyển Áo. Áo đã giành vé dự EURO 2024 nhờ vào thành tích tốt và việc Rangnick khai thác tối đa năng lực của các vị trí khác trong đội hình. Thành công này cho thấy giá trị của Rangnick và ông đang từng bước gầy dựng lại danh tiếng sau khi rời Man Utd.

Source link

2023-10-17 20:55:43

#Choáng #với #Ralf #Rangnick

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$