CHÍNH THỨC: Juventus chia tay cái tên thứ 2 trong phiên chợ mùa đông


CHÍNH THỨC: Juventus chia tay cái tên thứ 2 trong phiên chợ mùa đông

Juventus đang hoạt động rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng. Cách đây hơn 1 tuần, Bianconeri đã quyết định thanh lý hợp đồng với Mario Mandzukic, để cho tiền đạo người Croatia chuyển đến Al-Duhail thuận lợi hơn. Ngay sau đó, họ đã tìm đến Atalanta để hỏi mua Dejan Kulusevski với giá 35 triệu euro. Hiện tại, chàng trai 20 tuổi đang tiến hành kiểm tra y tế trước khi kí vào bản hợp đồng gia nhập đội chủ sân Allianz Stadium.

Perin đến Genoa - Bóng Đá

 Mattia Perin đã rời Juventus.

Tuy nhiên, trước khi hoàn tất thương vụ mang tên Dejan Kulusevski, ban lãnh đạo Juventus đã kịp đẩy ra đường thêm 1 gương mặt nữa, đó là Mattia Perin. Cách đây ít phút, trang genoacfc.it đã thông báo rằng Genoa đã đạt được thỏa thuận với Juventus về việc mượn thủ môn 28 tuổi cho đến hết mùa giải 2019 – 2020.

Mùa hè năm 2018, Mattia Perin rời Genoa để chuyển đến Juventus với mức phí chuyển nhượng lên tới 12 triệu euro. Mặc dù nhận được rất nhiều sự kì vọng nhưng thủ môn người Italia lại không thể cạnh tranh với Wojciech Szczesny. Sang đến mùa giải này, người gác đền 28 tuổi chỉ còn là sự lựa chọn thứ 4 của HLV Maurizio Sarri, sau Wojciech Szczesny, Gianluigi Buffon và Carlo Pinsoglio. Vậy nên, anh không còn sự lựa chọn nào khác ngoài việc ra đi để được thi đấu nhiều hơn.

Mattia Perin từng gắn bó phần lớn thời gian ở Genoa, do đó, anh sẽ không mất nhiều thời gian để hòa nhập. Đối với Grifone, đây là sự bổ sung rất cần thiết trong bối cảnh họ đang đứng ở đáy bảng xếp hạng còn thủ môn Andrei Radu lại sa sút phong độ thảm hại.

Xem thêm:  Barca không hài lòng với nhận xét của HLV Tây Ban Nha về Lamine Yamal

(*) Tài năng của Mattia Perin:

Faro | 23:54 02/01/2020


Juventus đã chính thức chia tay thủ môn Mattia Perin trong phiên chợ mùa đông. Sau khi bán Mario Mandzukic cho Al-Duhail, Juventus đã tiến hành mua Dejan Kulusevski từ Atalanta với giá 35 triệu euro. Trước khi hoàn tất thương vụ Kulusevski, Juventus đã cho mượn Mattia Perin tới Genoa cho đến hết mùa giải 2019-2020. Perin gia nhập Juventus từ Genoa vào mùa hè năm 2018 với giá chuyển nhượng 12 triệu euro, nhưng anh không thể cạnh tranh với Wojciech Szczesny và chỉ là lựa chọn thứ 4 của HLV Maurizio Sarri. Vì vậy, Perin đã quyết định ra đi để có cơ hội thi đấu nhiều hơn. Đối với Genoa, sự gia nhập của Perin là rất cần thiết vì họ đang đứng cuối bảng và thủ môn Andrei Radu đang có phong độ tệ hại. Mattia Perin đã có thời gian dài gắn bó với Genoa nên việc hòa nhập sẽ không quá khó khăn.

Source link

2023-11-11 23:55:08

#CHÍNH #THỨC #Juventus #chia #tay #cái #tên #thứ #trong #phiên #chợ #mùa #đông

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$