CHÍNH THỨC! Andre Ayew gia nhập Le Harve

BongDa.com.vn Trang chủ của Le Harve đã xác nhận tiền đạo Andre Ayew sẽ thi đấu cho câu lạc bộ trong phần còn lại của mùa giải.

Các phương tiện truyền thông chính thức của câu lạc bộ Le Harve đã xác nhận cầu thủ người Ghana Andre Ayew đã đồng ý một thỏa thuận cho phần còn lại của mùa giải Ligue 1.

Ayew đã được câu lạc bộ giới thiệu với các cổ động viên Le Havre trên sân Stade Oceane trong trận hòa 0-0 trước Monaco. Hiện tại, tân binh Ligue 1 thi đấu khá tốt và đang đứng ở vị trí thứ 7 sau 3 trận thắng, 6 trận hòa và 1 trận thua. Các cổ động viên hy vọng sự góp mặt của Ayew sẽ giúp đội bóng giành một vị trí an toàn ở trong mùa giải năm nay.

OFFICIAL | ANDRÉ AYEW JOINS LE HAVRE - Bóng Đá

Ayew gia nhập Le Harve với những điều khoản chưa được tiết lộ.

Trước đó, Ayew đã trở thành cầu thủ tự do sau một khoảng thời gian ngắn thi đấu cho Nottingham forest tại Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, trong nửa cuối mùa giải trước, tiền đạo 33 tuổi không có đóng góp gì đáng kể cho đội bóng vì vậy hợp đồng của anh không được gia hạn.

Cầu thủ có hơn 100 lần khoác áo đội tuyển Ghana vốn sinh ra ở Pháp và từng có một khoảng thời gian thi đấu nổi bật tại Ligue 1 trong màu áo Marseille trước khi chuyển sang Ngoại hạng Anh vào năm 2015 để thi đấu cho câu lạc bộ Swansea. Ayew cũng từng thi đấu cho West Ham United và Fenerbahçe trước khi dành 18 tháng ở Qatar với  Al Sadd, nơi anh ấy thi đấu dưới sự dẫn dắt của HLV hiện tại của Barcelona, Xavi Hernandez.


Trang chủ của Le Harve đã xác nhận tiền đạo Andre Ayew sẽ thi đấu cho câu lạc bộ trong phần còn lại của mùa giải. Ayew đã được câu lạc bộ giới thiệu với các cổ động viên Le Havre trên sân Stade Oceane trong trận hòa 0-0 trước Monaco. Hiện tại, tân binh Ligue 1 thi đấu khá tốt và đang đứng ở vị trí thứ 7 sau 3 trận thắng, 6 trận hòa và 1 trận thua. Các cổ động viên hy vọng sự góp mặt của Ayew sẽ giúp đội bóng giành một vị trí an toàn ở trong mùa giải năm nay.

Trước đó, Ayew đã trở thành cầu thủ tự do sau một khoảng thời gian ngắn thi đấu cho Nottingham forest tại Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, trong nửa cuối mùa giải trước, tiền đạo 33 tuổi không có đóng góp gì đáng kể cho đội bóng vì vậy hợp đồng của anh không được gia hạn. Cầu thủ có hơn 100 lần khoác áo đội tuyển Ghana vốn sinh ra ở Pháp và từng có một khoảng thời gian thi đấu nổi bật tại Ligue 1 trong màu áo Marseille trước khi chuyển sang Ngoại hạng Anh vào năm 2015 để thi đấu cho câu lạc bộ Swansea. Ayew cũng từng thi đấu cho West Ham United và Fenerbahçe trước khi dành 18 tháng ở Qatar với Al Sadd, nơi anh ấy thi đấu dưới sự dẫn dắt của HLV hiện tại của Barcelona, Xavi Hernandez.

Source link

2023-11-14 04:53:14

#CHÍNH #THỨC #Andre #Ayew #gia #nhập #Harve

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$