‘Chelsea có một HLV rất giỏi về chiến thuật, nhưng…’


‘Chelsea có một HLV rất giỏi về chiến thuật, nhưng…’

Chelsea và Real Madrid đã hòa 1-1 trên đất Tây Ban Nha ở trận lượt đi bán kết Champions League. Ở trận đấu đó, The Blues tỏ ra nhỉnh hơn đối thủ và bị cầm hòa khá đáng tiếc. Do đó dù nhiều năm qua không làm nên chuyện ở C1, Chelsea vẫn được kỳ vọng có thể vượt qua Real để chơi trận chung kết đầu tiên kể từ năm 2012.

Tuy nhiên cựu danh thủ Nuri Sahin cho rằng Real Madrid vẫn đang là ông vua ở đấu trường danh giá nhất châu Âu: “Tôi nghĩ đây sẽ là một trận đấu cởi mở, giống như trận lượt đi. Tôi đang rất háo hức mong đợi trận đấu này.”

- Bóng Đá

 Tuchel đang làm rất tốt ở Chelsea.

“Cả hai đội đang có phong độ tốt. Chelsea đang chơi rất tốt dưới thời Thomas Tuchel, và về mặt chiến thuật, họ chơi thực sự khác biệt. Họ có thể nói là đội chơi có chiến thuật tốt nhất lúc này. Bạn có thể thấy rằng họ có một kế hoạch, với 3 người ở phía sau. Tôi biết huấn luyện viên của họ và ông ấy rất giỏi về mặt chiến thuật.”

Nhưng ở phía bên kia, bạn có một ông trùm của Champions League là Real Madrid và Zinedine Zidane! Họ vẫn đang có phong độ tốt, ngay cả khi mọi người có thể đánh giá quá cao họ. Tôi chúc họ may mắn và tôi nghĩ họ có thể làm được. Nhưng dù sao đây cũng sẽ là một trận đấu hay.”

Nhìn lại ngày Chelsea giành danh hiệu sau 50 năm:

 


Chelsea đã hòa 1-1 với Real Madrid trong trận bán kết Champions League. Mặc dù cầm hòa đáng tiếc, Chelsea vẫn được kỳ vọng có thể vượt qua Real và vào chơi trận chung kết. Cựu danh thủ Nuri Sahin cho rằng Real Madrid vẫn là đội bóng mạnh nhất ở giải đấu này. Tuchel được đánh giá là HLV giỏi về chiến thuật và đội bóng của ông đang chơi tốt dưới thời Tuchel. Tuy nhiên, Real Madrid với Zinedine Zidane vẫn là một đối thủ rất mạnh. Sahin hy vọng cả hai đội có trận đấu hay và chúc may mắn cho Chelsea.

Trên trang web xevathethao.vn, nội dung này đã được đăng tải vào ngày 4/5/2021. Trận đấu bán kết Champions League giữa Chelsea và Real Madrid đã kết thúc với tỷ số hòa 1-1. Đây là trận lượt đi và Chelsea được đánh giá nhỉnh hơn đối thủ. Tuy nhiên, Real Madrid vẫn là đội bóng mạnh nhất ở giải đấu này theo lời của cựu danh thủ Nuri Sahin. Ông cũng nhận xét rằng HLV Thomas Tuchel của Chelsea rất giỏi về chiến thuật và đội bóng của ông đang chơi tốt. Tuy nhiên, Zinedine Zidane và Real Madrid vẫn là một đối thủ đáng gờm. Sahin hy vọng cả hai đội sẽ có một trận đấu hay và chúc may mắn cho Chelsea.

Source link

2023-11-08 18:42:50

#Chelsea #có #một #HLV #rất #giỏi #về #chiến #thuật #nhưng..

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$