Campuchia chia tay công thần từng làm việc cho Barcelona

BongDa.com.vn Liên đoàn bóng đá Campuchia (FFC) xác nhận việc không tiếp tục hợp tác với Satoshi Saito, người từng làm việc cho Barcelona, Liên đoàn bóng đá Nhật Bản và FIFA.

Ngày hôm nay, nhiều trang tin lớn của Campuchia cho biết, Liên đoàn bóng đá nước này (FFC) thông báo quyết định không gia hạn hợp đồng với Satoshi Saito trong tư cách Giám đốc điều hành Liên đoàn bóng đá Campuchia.

Được biết Satoshi Saito là một nhà quản lý bóng đá người Nhật Bản. Ông từng có kinh nghiệm làm việc cho FC Barcelona, Liên đoàn bóng đá Nhật Bản và FIFA. Được bổ nhiệm vai trò Giám đốc điều hành Liên đoàn bóng đá Campuchia vào tháng 10 năm 2021 với mục tiêu nâng cao chất lượng và hiệu quả kinh tế của bóng đá nước này.

Campuchia chia tay công thần từng làm việc cho Barcelona - Bóng Đá

 Ông Satoshi Saito có công lớn giúp phát triển Cambodian Premier League.

Với những đóng góp của ông, CPL (Cambodian Premier League) giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên của Campuchia đã ra đời với sự tham gia của 8 CLB. Giải đấu có sự hỗ trợ tích cực của FIFA và AFC.

Satoshi Saito cũng giúp thu hút các nhà tài trợ cho CPL, cải thiện cơ sở vật chất, trang thiết bị, huấn luyện và quảng bá cho giải đấu.

CPL đang đóng vai trò quan trọng giúp đào tạo và phát triển nhân lực cho bóng đá Campuchia, bao gồm cầu thủ, huấn luyện viên, trọng tài, nhân viên kỹ thuật và quản lý.

Xem thêm:  Công Phượng không đá trận HAGL gặp Hà Tĩnh

Đáng chú ý, tại AFC Cup đang diễn ra, CLB Phnom Penh Crown đã có 3 trận toàn thắng ở lượt đi để chễm chệ trên ngôi đầu bảng F, vượt mặt những tên tuổi sừng sỏ trong khu vực như Macarthur FC (Australia, thắng 3-0), Cebu FC (Philippines, thắng 3-0) và Philippines (Myanmar, 4-0).

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân của cuộc chia ly này cùng cái tên thay thế trong thời gian tới.

Nam Thành | 22:43 30/10/2023


Liên đoàn bóng đá Campuchia (FFC) đã thông báo không gia hạn hợp đồng với Satoshi Saito, người từng làm việc cho FC Barcelona, Liên đoàn bóng đá Nhật Bản và FIFA. Satoshi Saito được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành Liên đoàn bóng đá Campuchia vào tháng 10 năm 2021 với mục tiêu nâng cao chất lượng và hiệu quả kinh tế của bóng đá nước này. Nhờ những đóng góp của ông, giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên của Campuchia, Cambodian Premier League (CPL), đã ra đời với sự tham gia của 8 CLB. Giải đấu nhận được sự hỗ trợ của FIFA và AFC.

Satoshi Saito giúp thu hút các nhà tài trợ cho CPL, cải thiện cơ sở vật chất, trang thiết bị, huấn luyện và quảng bá giải đấu. CPL đóng vai trò quan trọng trong việc đào tạo và phát triển nhân lực cho bóng đá Campuchia, bao gồm cầu thủ, huấn luyện viên, trọng tài, nhân viên kỹ thuật và quản lý. Tại AFC Cup đang diễn ra, CLB Phnom Penh Crown đã có 3 trận toàn thắng ở lượt đi để chễm chệ trên ngôi đầu bảng F. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân của cuộc chia ly này cùng cái tên thay thế trong thời gian tới.

Source link

2023-10-31 05:26:32

#Campuchia #chia #tay #công #thần #từng #làm #việc #cho #Barcelona

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$