Cả châu Âu “hắt hủi”, thêm một cầu thủ Man Utd chuyển đến Ả Rập Saudi

BongDa.com.vn Sau khi rời khỏi Old Trafford, rất có thể Ả Rập Saudi sẽ là bến đỗ tiếp theo cho ngôi sao người Bờ Biển Ngà.

 

Không nằm ngoài dự đoán, sau khi hoàn tất thương vụ Andre Onana, Manchester United cũng đã chính thức khởi động cuộc thanh trừng ở Old Trafford. Với khoảng 100 triệu bảng đã chi tiêu cho Onana và Mason Mount, nếu muốn tiếp tục ký kết những bản hợp đồng đắt giá mà không bị Luật Công bằng Tài chính ‘sờ gáy’, truyền thông Anh khẳng định Man Utd phải thu về một khoản tiền đáng kể từ việc bán đi cầu thủ.

Rất nhanh chóng, Alex Telles đã bước qua cánh cửa rời khỏi Old Trafford trong một thương vụ có tổng trị giá 10 triệu bảng. Tương tự hàng loạt cầu thủ khác ở mùa Hè năm nay, sau khi chia tay Man Utd, Telles cũng quyết định chuyển sang chơi bóng tại Ả Rập Saudi với một mức lương khủng. Và dự kiến, tiếp bước ngôi sao người Bồ Đào Nha, một cầu thủ khác của Quỷ đỏ cũng đang trên đường chuyển đến Saudi Pro League.

dsd - Bóng Đá

 Bailly rất có thể sẽ nối gót Telles.

Bên cạnh Telles, HLV Erik Ten Hag cũng quyết định gạch tên Eric Bailly khỏi chuyến du đấu đến Mỹ, và rõ ràng đây là dấu hiệu cho thấy Bailly hoàn toàn không nằm trong kế hoạch của chiến lược gia người Hà Lan cho mùa tới. Sau một mùa giải thất vọng dưới màu áo Marseille, dễ hiểu khi Ten Hag không có ý định để Bailly trở lại đội hình Man Utd. Và hơn hết, các câu lạc bộ tại châu Âu dường như cũng không có kế hoạch ‘giải cứu’ cựu sao Villarreal.

Thời gian gần đây, vẫn chưa xuất hiện bất kỳ đội bóng nào ở Lục địa già tiếp cận Man Utd về trường hợp của Bailly, ngoại trừ Real Betis. Tuy vậy, truyền thông Tây Ban Nha lại khẳng định, Betis đang hy vọng đội chủ sân Old Trafford sẽ thanh lý hợp đồng với Bailly để họ có cơ hội chiêu mộ trung vệ này miễn phí. Song, đây là một viễn cảnh rất khó có khả năng xảy ra, bởi Quỷ đỏ hiện đang cần bán đi cầu thủ và thu về những khoản phí chuyển nhượng nhất định, để cân bằng lại sổ sách.

Xem thêm:  Nóng: Buổi Tập Thứ 2, Hàng Trăm Cđv Thái Lan Làm Loạn, Ném Đá Cầu Thủ U23 VN | NHM phẫn uất

 Man Utd cần phải bán đi Bailly. 

Trước tình hình trên, Bailly rất có thể phải rời khỏi châu Âu một khi bước qua cánh cửa rời khỏi Old Trafford, và sẽ không quá bất ngờ nếu như bến đỗ tiếp theo của trung vệ này là Ả Rập Saudi – nơi xuất hiện các đội bóng sẵn sàng chi tiền để chiêu mộ anh. Mà thực chất, theo tiết lộ từ ký giả Dharmesh Sheth, ngôi sao người Bờ Biển Ngà cũng đang tiến hành đàm phán với 2 câu lạc bộ đến từ Saudi Pro League về một bản hợp đồng có thời hạn 3 năm, kèm theo mức lương rơi vào khoảng 20 triệu bảng/mùa.

Nếu đã có thể bán đi Telles thông qua một thương vụ có tổng trị giá 10 triệu bảng, rõ ràng là Man Utd hoàn toàn có thể thực hiện một động thái tương tự với Bailly. Hơn hết, xét đến mức lương khủng mà các CLB ở Ả Rập Saudi sẵn sàng chi trả cho cựu sao Villarreal, có lẽ Quỷ đỏ sẽ dễ dàng thu về một khoản phí đáng kể từ thương vụ này. Nhìn chung, đã thực sự đến lúc Man Utd và Bailly nói lời chia tay sau nhiều mùa giải thất vọng. 

Huỳnh Phong | 19:35 24/07/2023


Sau khi rời khỏi Old Trafford, ngôi sao người Bờ Biển Ngà có thể chuyển đến Ả Rập Saudi tiếp theo. Manchester United đã chính thức khởi động cuộc thanh trừng ở Old Trafford sau khi hoàn tất thương vụ Andre Onana. Với khoảng 100 triệu bảng đã chi tiêu cho Onana và Mason Mount, Man Utd phải thu về một khoản tiền đáng kể từ việc bán đi cầu thủ. Alex Telles đã bước qua cánh cửa rời khỏi Old Trafford trong một thương vụ có tổng trị giá 10 triệu bảng và quyết định chuyển sang chơi bóng tại Ả Rập Saudi với một mức lương khủng. Một cầu thủ khác của Quỷ đỏ cũng đang trên đường chuyển đến Saudi Pro League.

HLV Erik Ten Hag đã gạch tên Eric Bailly khỏi chuyến du đấu đến Mỹ, và đây là dấu hiệu cho thấy Bailly không nằm trong kế hoạch của chiến lược gia người Hà Lan cho mùa tới. Trước tình hình trên, Bailly rất có thể phải rời khỏi châu Âu một khi bước qua cánh cửa rời khỏi Old Trafford, và sẽ không quá bất ngờ nếu như bến đỗ tiếp theo của trung vệ này là Ả Rập Saudi.

Xem thêm:  Cả Premier League tạm nghỉ, Chelsea vẫn miệt mài tập luyện

Source link

2023-11-11 07:30:16

#Cả #châu #Âu #hắt #hủi #thêm #một #cầu #thủ #Man #Utd #chuyển #đến #Ả #Rập #Saudi

Sau khi rời khỏi Old Trafford, ngôi sao người Bờ Biển Ngà có thể chuyển đến Ả Rập Saudi tiếp theo. Manchester United đã chính thức khởi động cuộc thanh trừng ở Old Trafford sau khi hoàn tất thương vụ Andre Onana. Với khoảng 100 triệu bảng đã chi tiêu cho Onana và Mason Mount, Man Utd phải thu về một khoản tiền đáng kể từ việc bán đi cầu thủ. Alex Telles đã bước qua cánh cửa rời khỏi Old Trafford trong một thương vụ có tổng trị giá 10 triệu bảng và quyết định chuyển sang chơi bóng tại Ả Rập Saudi với một mức lương khủng. Một cầu thủ khác của Quỷ đỏ cũng đang trên đường chuyển đến Saudi Pro League. HLV Erik Ten Hag đã gạch tên Eric Bailly khỏi chuyến du đấu đến Mỹ, và đây là dấu hiệu cho thấy Bailly không nằm trong kế hoạch của chiến lược gia người Hà Lan cho mùa tới. Trước tình hình trên, Bailly rất có thể phải rời khỏi châu Âu một khi bước qua cánh cửa rời khỏi Old Trafford, và sẽ không quá bất ngờ nếu như bến đỗ tiếp theo của trung vệ này là Ả Rập Saudi.

Source link

2023-11-11 07:31:10

#Cả #châu #Âu #hắt #hủi #thêm #một #cầu #thủ #Man #Utd #chuyển #đến #Ả #Rập #Saudi

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$