Bùi Tiến Dũng không ở lại CLB TP.HCM


Bùi Tiến Dũng không ở lại CLB TP.HCM

Bùi Tiến Dũng không ở lại CLB TP.HCM - Bóng Đá

Bùi Tiến Dũng chia tay CLB TP.HCM sau 3 mùa giải và khả năng gia nhập CLB CAHN. Ảnh: Quang Thịnh. 

Sau thời gian cân nhắc và lo cho vợ sinh nở, thủ môn Bùi Tiến Dũng quyết định không gắn bó thêm với CLB TP.HCM. Điều này trái với mong muốn của lãnh đạo và ban huấn luyện đội bóng trước đó là gia hạn hợp đồng với anh.

Điều kiện để CLB TP.HCM gia hạn với Dũng “Gôn” là mức phí chuyển nhượng phải giảm xuống. Nhiều khả năng phía thủ môn người Thanh Hóa không đồng ý vấn đề này. Do đó, họ tìm kiếm bến đỗ mới là điều dễ hiểu.

Trong một thông báo mới nhất của đội CAHN (tiền thân là CLB Công An Nhân Dân), Bùi Tiến Dũng có tên trong danh sách tân binh. Anh chuẩn bị ra Hà Nội để kiểm tra y tế và ký hợp đồng cho đội bóng mới thăng hạng V.League 2023.

Bùi Tiến Dũng không ở lại CLB TP.HCM - Bóng Đá

Bùi Tiến Dũng ra đi, CLB TP.HCM sẽ gia hạn với Thanh Thắng và mua thêm một thủ môn. Ảnh: Quang Thịnh. 

Bùi Tiến Dũng đã gắn bó 3 mùa giải (2020-22) với CLB TP.HCM bằng bản hợp đồng bom tấn vào thời điểm đó. Anh ký hợp đồng dài hạn với mức lót tay không dưới 7 tỷ đồng/3 năm ở thời còn đỉnh cao. Hiện tại, phong độ của anh không còn như trước.

Xem thêm:  Thầy Park tái hợp Việt Nam, VFF trải thảm chào mừng, báo chí khu vực sửng sốt, đứng ngồi không yên

Thủ môn 25 tuổi thường xuyên mắc sai lầm nên không giữ được suất bắt chính. Anh chơi tổng cộng 22 trận V.League trong ba năm. Cho đến khi HLV Vũ Tiến Thành tiếp quản vào đầu tháng 10/2022, Dũng được trọng dụng nhờ khả năng chơi chân và kiểm soát bóng từ phần sân nhà.

HLV Vũ Tiến Thành từng nhiều lần bày tỏ ý định giữ chân thủ môn Bùi Tiến Dũng, tuy nhiên, lãnh đạo đội bóng đã không đạt thỏa thuận với thủ môn này. CLB TP.HCM sắp tiến hành gia hạn với thủ môn Nguyễn Thanh Thắng và mua thêm một thủ môn từ CLB Phố Hiến.

Lê Minh | 06:00 29/11/2022


Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã quyết định không ở lại CLB TP.HCM sau 3 mùa giải và có khả năng gia nhập CLB CAHN. Lý do chính là vì CLB TP.HCM không đồng ý giảm mức phí chuyển nhượng để gia hạn hợp đồng với anh. Trong thông báo mới nhất, CLB CAHN đã liệt kê tên của Bùi Tiến Dũng trong danh sách tân binh và anh sẽ chuẩn bị ra Hà Nội để kiểm tra y tế và ký hợp đồng với đội bóng mới. Bùi Tiến Dũng đã gắn bó với CLB TP.HCM trong 3 mùa giải và ký hợp đồng lớn vào thời điểm đó. Tuy nhiên, hiện tại phong độ của anh không còn như trước và anh thường xuyên mắc sai lầm, không giữ được suất bắt chính. HLV Vũ Tiến Thành đã muốn giữ chân Bùi Tiến Dũng nhưng lãnh đạo CLB TP.HCM không đạt thỏa thuận với anh. Do đó, CLB TP.HCM sẽ gia hạn với thủ môn Nguyễn Thanh Thắng và mua thêm một thủ môn từ CLB Phố Hiến.

Source link

2023-11-01 03:18:01

#Bùi #Tiến #Dũng #không #ở #lại #CLB #TP.HCM

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$