Bốc thăm vòng 3 Carabao Cup: Chelsea, Man Utd gặp khó; Newcastle chạm trán Man City


Bốc thăm vòng 3 Carabao Cup: Chelsea, Man Utd gặp khó; Newcastle chạm trán Man City

BongDa.com.vn BTC Carabao Cup đã bốc thăm vòng 3 ngay sau khi các lượt trận ở vòng 2 kết thúc rạng sáng nay.

 

Rạng sáng nay, các lượt đấu còn lại ở vòng 2 Carabao Cup đã diễn ra. Gần như không có bất ngờ nào đáng kể khi các đại diện của Premier League đều bỏ túi những chiến thắng.

Bốc thăm vòng 3 Carabao Cup: Chelsea, Man Utd gặp khó; Newcastle chạm trán Man City - Bóng Đá

 

Theo đó, Chelsea vừa vượt qua đối thủ hạng dưới Wimbledon với tỷ số 2-1. Burnley đánh bại Nottingham Forest với tỷ số 1-0 ngay trên sân đối phương. Bất ngờ đáng nói nhất ở vòng này có lẽ là việc tân binh Sheffield United bị loại bởi Lincoln và Tottenham bị Fulham đánh bại sau loạt sút luân lưu.

Ở vòng 2, các đội bóng có thứ hạng cao của Premier League không cần tham gia. Họ sẽ bắt đầu chơi từ vòng 3. Theo kết quả bốc thăm của BTC, nhà đương kim vô địch Man Utd sẽ đụng độ với đối thủ khó nhằn Crystal Palace trên sân nhà. Chelsea sẽ tiếp đón Brighton.

Trong khi đó, Liverpool gặp người quen cũ Leicester, còn Arsenal có một trận đấu khó lường trên sân của Brentford.

Cặp đấu hay nhất của vòng 3 có lẽ là cuộc thư hùng giữa Newcastle và Man City, hai đội bóng lắm tiền nhiều của ở Premier League. 

Dưới đây là những cặp đấu cụ thể ở vòng 3 Carabao Cup: 

Ipswich vs Wolves
Exeter v Luton
Aston Villa vs Everton
Man Utd vs Crystal Palace
Port Vale vs Sutton
Bradford vs Middlesbrough
Bournemouth vs Stoke
Lincoln vs West Ham
Brentford vs Arsenal
Chelsea vs Brighton
Salford City vs Burnley
Fulham vs Norwich
Blackburn vs Cardiff
Liverpool vs Leicester
Newcastle vs Man City
Mansfield vs Peterborough


BTC Carabao Cup đã tiến hành bốc thăm vòng 3 sau khi các trận đấu vòng 2 kết thúc vào rạng sáng nay. Trong vòng 2, các đại diện của Premier League đã giành chiến thắng và không có bất ngờ nào đáng kể xảy ra. Chelsea vượt qua Wimbledon với tỷ số 2-1, Burnley đánh bại Nottingham Forest 1-0, Sheffield United bị loại bởi Lincoln và Tottenham thua Fulham sau loạt sút luân lưu.

Trong vòng 3, các đội bóng Premier League có thứ hạng cao không cần tham gia và sẽ bắt đầu chơi từ vòng này. Manchester United sẽ đụng độ Crystal Palace, trong khi Chelsea tiếp đón Brighton. Liverpool gặp Leicester, Arsenal đối đầu Brentford. Cặp đấu đáng chú ý nhất là Newcastle gặp Man City, hai đội bóng giàu tiền nhất Premier League.

Dưới đây là các cặp đấu cụ thể trong vòng 3 Carabao Cup: Ipswich vs Wolves, Exeter vs Luton, Aston Villa vs Everton, Man Utd vs Crystal Palace, Port Vale vs Sutton, Bradford vs Middlesbrough, Bournemouth vs Stoke, Lincoln vs West Ham, Brentford vs Arsenal, Chelsea vs Brighton, Salford City vs Burnley, Fulham vs Norwich, Blackburn vs Cardiff, Liverpool vs Leicester, Newcastle vs Man City, Mansfield vs Peterborough.

Vòng 3 Carabao Cup hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trận đấu hấp dẫn và kịch tính cho các đội bóng tham gia.

Source link

2023-11-14 13:43:52

#Bốc #thăm #vòng #Carabao #Cup #Chelsea #Man #Utd #gặp #khó #Newcastle #chạm #trán #Man #City

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$