Berbatov chỉ trích thương vụ 115 triệu bảng của Chelsea

BongDa.com.vn Cựu tiền đạo của Manchester United, Dimitar Berbatov chỉ trích Chelsea vì đã trả quá nhiều cho chữ ký của Moises Caicedo.

 

Chelsea gần đây đã ký hợp đồng với Caicedo từ Brighton với giá kỷ lục chuyển nhượng của bóng đá Anh là 115 triệu bảng. The Blues đã trao cho tuyển thủ Ecuador một hợp đồng béo bở có thời hạn 8 năm với tùy chọn gia hạn thêm 1 năm.

Trong khi đó, đầu tháng 1 này, Chelsea đã chiêu mộ Enzo Fernandez với giá khoảng 107 triệu bảng và cũng có được chữ ký của Mykhailo Mudryk trong một vụ chuyển nhượng trị giá 86 triệu bảng.

Dimitar Berbatov dự đoán Liverpool vs Tottenham - Bóng Đá

 Berbatov khó hiểu với những con số mà Chelsea đã trả.

Phát biểu trên Premier League Productions về việc Chelsea ký hợp đồng với Caicedo với giá 107 triệu bảng, Berbatov đã đặt câu hỏi rằng cựu tiền đạo của Manchester United, Michael Owen, người từng giành Quả bóng vàng, sẽ có giá bao nhiêu ở hiện tại.

“Tôi nghĩ thị trường đang phát điên. Michael Owen sẽ có giá bao nhiêu trong những ngày này? Người giành quả bóng vàng. Với tất cả sự nghiêm túc, rõ ràng, cậu ấy là một tài năng lớn. Cậu ấy có lẽ sẽ còn xuất sắc hơn cho Chelsea trong đội hình mà Pochettino đang xây dựng.”

“Theo tôi, hơn 100 triệu bảng là quá nhiều vào lúc này. Bạn yêu cầu số tiền này và ai đó sẽ đưa nó cho bạn. Bạn lấy nó, sau đó bán cầu thủ.”


Cựu tiền đạo Manchester United, Dimitar Berbatov, đã chỉ trích Chelsea vì đã trả quá nhiều tiền cho việc ký hợp đồng với Moises Caicedo. Chelsea đã chi khoản tiền kỷ lục 115 triệu bảng để có được chữ ký của tiền vệ người Ecuador từ Brighton. Hợp đồng này có thời hạn 8 năm và có thể gia hạn thêm 1 năm. Đầu tháng 1, Chelsea đã chiêu mộ Enzo Fernandez với giá khoảng 107 triệu bảng và Mykhailo Mudryk với giá 86 triệu bảng.

Berbatov đã cảm thấy khó hiểu với số tiền mà Chelsea đã chi trả. Ông đã đặt câu hỏi về giá trị hiện tại của cựu tiền đạo Manchester United, Michael Owen, người đã từng giành Quả bóng vàng. Ông cho rằng số tiền trên 100 triệu bảng là quá lớn và đề nghị bán cầu thủ sau khi nhận được số tiền đó.

Tuy nhiên, Berbatov cũng cho rằng Michael Owen là một tài năng lớn và có thể sẽ đóng góp tốt cho Chelsea trong đội hình do HLV Pochettino xây dựng.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn

Source link

2023-11-03 15:47:03

#Berbatov #chỉ #trích #thương #vụ #triệu #bảng #của #Chelsea

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$