Benzema giúp Real “bôi trơn” thương vụ Mbappe


Benzema giúp Real “bôi trơn” thương vụ Mbappe

Kylian Mbappe chuẩn bị bước vào năm cuối hợp đồng với PSG. Tuy nhiên, đến lúc này, Mbappe chưa gật đầu ký kết giao kèo mới với gã nhà giàu nước Pháp. Điều này dấy lên thông tin cựu cầu thủ AS Monaco chuẩn bị chia tay câu lạc bộ chủ quản.

PSG chắc hẳn sẽ càng lo lắng nhiều hơn khi chứng kiến Mbappe gặp mặt với Karim Benzema ở khoảng thời gian hội quân trên tuyển Pháp. Mbappe rất thích Benzema và từng dành lời ca ngợi cho người đàn anh khi ngôi sao Real trở lại ĐTQG

Ở chiều ngược lại, Benzema cũng mến mộ chân sút sinh năm 1998. Anh không ngần ngại có những phát ngôn mời chào người đàn em đến khoác áo Real Madrid. Trả lời phỏng vấn trên BFMTV, Benzema chia sẻ:

Nếu Mbappe đến Real, đó là điều tuyệt vời. Những ngôi sao đẳng cấp thế giới đều muốn đến Real Madrid. Vì vậy nên một ngày nào đó, nếu cậu ta rời PSG, tôi mong điều ấy sẽ nhanh chóng được thực hiện.”

Karim Benzema talks up Kylian Mbappe joining Real Madrid AGAIN - Bóng Đá

 Benzema muốn Mbappe đến Real trong tương lai.

Trước đó, trích dẫn từ Marca, Benzema cũng từng công khai muốn Mbappe cập bến Bernabeu:

“Tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra nhưng Mbappe được chào đón ở Real. Cậu ta là cầu thủ có đủ phẩm chất mà Real cần. Cậu ta là sao trẻ, là một hiện tượng. Tôi hi vọng cậu ta đến đây.”

Video Benzema tập luyện tại Real Madrid:

 


Kylian Mbappe đang chuẩn bị vào năm cuối hợp đồng với PSG và chưa ký kết giao kèo mới. Có thông tin cho rằng anh sẽ rời câu lạc bộ này. Việc Mbappe gặp gỡ Karim Benzema trong thời gian tập trung cùng đội tuyển Pháp khiến PSG lo lắng hơn. Mbappe rất thích Benzema và từng ca ngợi anh khi trở lại đội tuyển quốc gia. Ngược lại, Benzema cũng mến mộ Mbappe và đã mời anh đến khoác áo Real Madrid. Benzema muốn Mbappe đến Real trong tương lai và đã công khai diễn đạt mong muốn này. Anh cho biết nếu Mbappe rời PSG và đến Real, đó sẽ là điều tuyệt vời. Mbappe được chào đón ở Real vì anh là một cầu thủ trẻ xuất sắc và là một hiện tượng. Benzema hy vọng rằng một ngày nào đó ước mơ này sẽ thành hiện thực.

Source link

2023-11-01 07:52:50

#Benzema #giúp #Real #bôi #trơn #thương #vụ #Mbappe

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$