“Bellingham vượt trội hơn các cầu thủ cùng độ tuổi mà tôi huấn luyện”

BongDa.com.vn Trong cuộc trao đổi được trích dẫn bởi Tribal Football, HLV Raul Gonzalez đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh tiền vệ người Anh.

Raul thừa nhận mình đã ấn tượng với Jude Bellingham ngay từ buổi tập đầu tiên tại Real Madrid, nên ông cũng không quá bất ngờ khi chứng kiến cầu thủ này bùng nổ. Huyền thoại người Tây Ban Nha chia sẻ:

“Không phải tôi ngạc nhiên, nhưng đúng, đó là sự khởi đầu mà không ai có thể tưởng tượng được.”

Phụ thuộc vào Belliingham, Real tính mua cả Mbappe lẫn Haaland - Bóng Đá

 Raul ca ngợi Bellingham. 

“Tôi biết Bellingham từ trước, nhưng nhìn cậu ấy từ khoảng cách gần và những thứ cậu ấy làm trên sân tập… Tôi nghĩ Bellingham là một cầu thủ có cá tính, tài năng và cậu ấy đã giành được tình yêu lẫn sự tôn trọng của tất cả các cầu thủ Real Madrid, cũng như làng túc cầu. Tôi nghĩ, nhiều người đã rất ngạc nhiên về cậu ấy.”

“Tôi đã yêu thích Bellingham ngay từ đầu. Tôi thích buổi ra mắt của Bellingham, cách cậu ấy nói chuyện và thấu hiểu người khác. Tôi huấn luyện những cầu thủ cùng độ tuổi, và Bellingham vượt trội về nhiều mặt. Đúng là cậu ấy đang ghi nhiều bàn thắng hơn chúng ta mong đợi, nhưng tôi nghĩ, cậu ấy sở hữu tất cả phẩm chất.”

“Bellingham biết cách xử lý bóng, biết kiến tạo, nỗ lực vì đồng đội và ghi bàn. Hiện tại, cậu ấy đã hòa nhập và thích nghi một cách phi thường.”


Trong cuộc trao đổi được trích dẫn bởi Tribal Football, HLV Raul Gonzalez đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh tiền vệ người Anh Jude Bellingham. Raul thừa nhận mình đã ấn tượng với Bellingham ngay từ buổi tập đầu tiên tại Real Madrid, nên ông cũng không quá bất ngờ khi chứng kiến cầu thủ này bùng nổ. Huyền thoại người Tây Ban Nha chia sẻ: “Tôi biết Bellingham từ trước, nhưng nhìn cậu ấy từ khoảng cách gần và những thứ cậu ấy làm trên sân tập… Tôi nghĩ Bellingham là một cầu thủ có cá tính, tài năng và cậu ấy đã giành được tình yêu lẫn sự tôn trọng của tất cả các cầu thủ Real Madrid, cũng như làng túc cầu.”

Raul tiếp tục nói về Bellingham: “Tôi đã yêu thích Bellingham ngay từ đầu. Tôi thích buổi ra mắt của Bellingham, cách cậu ấy nói chuyện và thấu hiểu người khác. Tôi huấn luyện những cầu thủ cùng độ tuổi, và Bellingham vượt trội về nhiều mặt. Đúng là cậu ấy đang ghi nhiều bàn thắng hơn chúng ta mong đợi, nhưng tôi nghĩ, cậu ấy sở hữu tất cả phẩm chất.”

Source link

2023-11-08 04:24:03

#Bellingham #vượt #trội #hơn #các #cầu #thủ #cùng #độ #tuổi #mà #tôi #huấn #luyện

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$