Bất ngờ với số áo của Andre Onana tại Man Utd


Bất ngờ với số áo của Andre Onana tại Man Utd

BongDa.com.vn Tân binh Andre Onana không chọn khoác chiếc áo số 1, thay David de Gea tại Man Utd mùa tới.

 

Với việc David de Gea rời đi, chiếc áo số 1 tại Old Trafford còn để trống. Nhiều người tin rằng, Onana sẽ thừa hưởng số áo này bởi anh hiển nhiên là người gác đền chính của Man Utd trong mùa 2023/24.

Tuy nhiên, khá bất ngờ khi trang chủ Man Utd thông báo Onana sẽ khoác áo số 24. Quỷ đỏ lý giải: “Đây là con số mà Andre đã sử dụng trong phần lớn sự nghiệp ở cấp CLB, Ajax và Inter Milan.”

Onana official number - Bóng Đá

 Onana chọn khoác áo số 24 tại Man Utd.

Chiếc áo số 24 đã bị bỏ trống tại Man United kể từ tháng 1/2021, sau khi Timothy Fosu-Mensah hoàn tất việc chuyển đến Bayer Leverkusen.

Áo 24 của M.U được mặc trong kỷ nguyên Premier League bởi một số tên tuổi nổi tiếng, bao gồm Paul Scholes, David Beckham và Wes Brown. Nhưng đó chỉ là những cầu thủ khoác áo số 24 tạm thời, còn thực tế, nó gắn liền với Darren Fletcher.

Onana được đánh giá là khôn ngoan khi không chọn chiếc áo số 1 của De Gea. Anh đã quen với áo số 24 và cũng như một lời khẳng định rằng, đã tới lúc cái tên De Gea không còn được nhắc đến tại Old Trafford.


Tân binh Andre Onana đã chọn áo số 24 khi gia nhập Manchester United (Man Utd) mùa tới, thay vì áo số 1 của David de Gea. Nhiều người đã dự đoán rằng Onana sẽ được trao áo số 1 vì anh sẽ là thủ môn chính của Man Utd trong mùa giải 2023/24. Tuy nhiên, Man Utd đã công bố rằng Onana sẽ mặc áo số 24. Lý do được Quỷ đỏ giải thích là “Đây là con số mà Andre đã sử dụng trong phần lớn sự nghiệp ở cấp CLB, Ajax và Inter Milan”. Áo số 24 tại Man Utd đã bị bỏ trống kể từ tháng 1/2021 sau khi Timothy Fosu-Mensah chuyển đến Bayer Leverkusen. Trước đó, các cầu thủ nổi tiếng như Paul Scholes, David Beckham và Wes Brown đã mặc áo số 24 trong kỷ nguyên Premier League, nhưng thực tế, nó gắn liền với Darren Fletcher. Onana đã tỏ ra khôn ngoan khi không chọn áo số 1 của De Gea mà tiếp tục sử dụng áo số 24, đồng thời đưa ra một tuyên bố rằng tên De Gea sẽ không còn được nhắc đến tại Old Trafford.

Source link

2023-10-16 17:31:22

#Bất #ngờ #với #số #áo #của #Andre #Onana #tại #Man #Utd

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$