Barca nhanh như chớp, giành thêm một chữ ký mới


Barca nhanh như chớp, giành thêm một chữ ký mới

TTCN mùa hè chưa chính thức mở cửa nhưng Barcelona đã hoàn tất 2 thương vụ. Theo đó, Sergio Aguero và Eric Garcia đồng loạt rời Man City để khoác áo Barca. Cả 2 đều đến Nou Camp theo dạng chuyển nhượng tự do. Đây là chiến lược mua sắm khôn ngoan của Blaugrana khi họ gặp khó ở khía cạnh tài chính.

Nếu không có gì bất ngờ, trong thời gian tới, gã khổng lồ xứ Catalan sẽ đón thêm một bản hợp đồng miễn phí khác là Wijnaldum. Barca đang cho thấy sự hiệu quả trên bàn đàm phán.

Đội bóng Tây Ban Nha không đơn thuần bổ sung nhân sự cho đội hình. Họ muốn làm điều đó cho bộ sậu của mình. Khi Joan Laporta trở lại nắm quyền tại Nou Camp, tình hình cấp lãnh đạo của Barca đã thay đổi rất nhiều. Bản thân Laporta cũng cần người phù hợp để cùng bước đi trên chặng đường còn lại. Đó là lý do suốt thời gian qua, Laporta liên tục có động thái muốn mời Jordi Cruyff, con trai huyền thoại Johan Cruyff, về làm việc.

Jordi Cruyff has arrived at the Camp Nou offices to sign his contract with Barcelona - Bóng Đá

 Jordi Cruyff chuẩn bị trở thành GĐTT của Barca.

Sau cùng, mọi nỗ lực của Laporta đã được đền đáp. Theo nguồn tin từ El Golazo de Gol, Cruyff đã xuất hiện tại văn phòng Barca để ký hợp đồng, trở thành GĐTT CLB. Buổi thương thảo giữa đôi bên đang diễn ra. Tầm 18h địa phương, người đại diện Barca sẽ chính thức công bố thương vụ này.

Video Laporta trả lời phỏng vấn:

 


Barcelona đã hoàn tất hai thương vụ chuyển nhượng trong mùa hè này bằng việc ký hợp đồng với Sergio Aguero và Eric Garcia từ Manchester City. Cả hai cầu thủ này đều đến Nou Camp theo dạng chuyển nhượng tự do, đây là một chiến lược mua sắm thông minh của Barca khi họ gặp khó khăn về tài chính. Đội bóng Tây Ban Nha cũng đang tiến gần đến việc ký hợp đồng với Georginio Wijnaldum từ Liverpool miễn phí. Barcelona đang cho thấy sự hiệu quả trong việc đàm phán và bổ sung nhân sự cho đội hình.

Joan Laporta, người đã trở lại làm Chủ tịch của Barcelona, đã thay đổi hoàn toàn cấu trúc lãnh đạo của câu lạc bộ. Ông cần người phù hợp để cùng đi trên con đường còn lại và đã liên tục đề cử Jordi Cruyff, con trai của huyền thoại Johan Cruyff, để làm việc tại Barcelona. Cuối cùng, nỗ lực của Laporta đã được đền đáp khi Cruyff sẽ trở thành Giám đốc Thể thao của CLB. Thông tin từ El Golazo de Gol cho biết Cruyff đã có buổi thảo luận và ký hợp đồng tại văn phòng Barcelona, và công bố chính thức về thương vụ này sẽ diễn ra trong thời gian tới. Từ việc mua sắm thông minh cho đến việc tái cấu trúc lãnh đạo, Barcelona đang có sự thay đổi tích cực để tái thiết đội bóng và quay trở lại đỉnh cao.

Source link

2023-10-31 13:52:06

#Barca #nhanh #như #chớp #giành #thêm #một #chữ #ký #mới

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$