Balogun tiết lộ lời nhắn của Henry sau khi rời Arsenal

BongDa.com.vn Chia sẻ trên The Athletic, Folarin Balogun tiết lộ nhận được lời nhắn của Thierry Henry sau khi rời Arsenal.

 

Folarin Balogun không được trọng dụng dưới thời HLV Mikel Arteta sau khi trở lại Arsenal từ Reims. Cầu thủ 22 tuổi này xếp sau Leandro Trossard, Eddie Nketiah và Gabriel Jesus trong danh sách ưu tiên trên hàng công tại Emirates.

Với việc từng ghi 22 bàn vào mùa giải vừa rồi, Balogun rất muốn được thi đấu thường xuyên để duy trì phong độ. Đích đến của ngôi sao người Mỹ là AS Monaco và anh sớm đưa ra những phát biểu đầu tiên tại CLB mới.

Sau khi hoàn tất việc chuyển sang Monaco, Balogun đồng thời chia sẻ những gì huyền thoại Arsenal Thierry Henry đã nhắn tin cho bản thân. Bày tỏ với The Athletic, Balogun tiết lộ rằng Henry nhắn lời chúc mừng anh sau khi rời Arsenal:

Folarin Balogun now shares what Thierry Henry texted him after he left Arsenal - Bóng Đá

 Balogun được Henry chúc mừng sau khi đến Monaco.

“Sau khi Reimes chơi bóng ở Monaco, Henry đã liên lạc với tôi để chúc mừng trận đấu của tôi. Tôi biết anh ấy đã từng chơi chơi Monaco và anh ấy đã kể cho tôi nghe một chút về câu lạc bộ. Đó là một nơi tuyệt đẹp”.

“Thật sự là vậy đó. Ngay cả sau buổi tập đầu tiên của tôi tại Monaco vào hôm qua, anh ấy vẫn nhắn tin chúc mừng việc tôi gia nhập CLB này. Quả là một cảm giác tuyệt vời khi nhận được sự ủng hộ từ một người như Henry”.


Folarin Balogun, cầu thủ trẻ của Arsenal, đã tiết lộ rằng anh nhận được lời nhắn của huyền thoại Thierry Henry sau khi rời khỏi CLB này. Balogun đã không được trọng dụng dưới thời HLV Mikel Arteta và quyết định chuyển đến AS Monaco. Sau khi hoàn tất việc chuyển đến Monaco, Balogun chia sẻ rằng Henry đã gửi tin nhắn chúc mừng anh và kể cho anh nghe về câu lạc bộ này. Balogun cho biết anh rất vui mừng khi nhận được sự ủng hộ từ một người như Henry.

Folarin Balogun là một tài năng trẻ của Arsenal và đã ghi được 22 bàn thắng trong mùa giải trước đó. Tuy nhiên, anh không được đưa vào danh sách ưu tiên của HLV Arteta và quyết định tìm kiếm cơ hội thi đấu ở Monaco. Balogun hy vọng sẽ có thể duy trì phong độ và thi đấu thường xuyên tại CLB mới.

Thierry Henry là một trong những huyền thoại của Arsenal và đã chơi bóng tại Monaco trước đó. Anh đã liên lạc với Balogun để chúc mừng anh và chia sẻ những thông tin về CLB. Balogun cảm thấy rất vui mừng và biết ơn vì sự ủng hộ này từ Henry.

Source link

2023-11-16 17:02:44

#Balogun #tiết #lộ #lời #nhắn #của #Henry #sau #khi #rời #Arsenal

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$