Atletico Madrid lập cột mốc khủng tại Champions League

BongDa.com.vn Theo OptaJose, đội bóng Tây Ban Nha có chiến thắng đậm nhất lịch sử tham dự đấu trường Champions League khi ghi 6 bàn vào lưới Celtic.

Vòng bảng Champions League đã đi đến lượt trận thứ 4. Nhà ĐKVĐ Man City chính thức giành vé vào vòng đấu loại trực tiếp sau chiến thắng 3-0 trước Young Boys. Đoàn quân Pep Guardiola tiếp tục thể hiện sức mạnh áp đảo ở sân chơi số 1 châu Âu.

Một ông lớn khác có chiến thắng thuyết phục là Atletico Madrid. Đoàn quân Diego Simeone đả bại Celtic với tỷ số đậm 6-0. Việc Maeda Daizen nhận thẻ đỏ rời sân ngay phút thứ 23 đẩy Celtic vào hoàn cảnh chơi thiếu người.

ATLÉTICO MADRID SET NEW CLUB RECORD IN WIN OVER CELTIC - Bóng Đá

Atletico Madrid giành chiến thắng giòn giã. 

Đại diện đến từ Scotland vỡ vụn ngay sau đó. Antoine Grienzmann và Alvaro Morata có ngày thi đấu chói sáng khi mỗi ngôi sao lập cú đúp bàn thắng. Hai pha lập công còn lại thuộc về Samuel Lino và Saul Niguez.

Atletico Madrid đã xác lập cột mốc lịch sử sau trận đấu với Celtic. Cụ thể, theo số liệu thống kê từ OptaJose, đánh bại Celtic 6-0 giúp Atletico có chiến thắng với tỷ số cách biệt nhất trong lịch sử tham dự giải đấu Champions League của mình. 

Đây cũng là thắng lợi đậm thứ 2 trong lịch sử tham dự cúp châu Âu của Atletico Madrid sau chiến thắng 8-0 trước Drumcondra. Thắng lợi được Atletico Madrid xác lập ở European Cup năm 1958 (trước khi giải đấu đổi tên thành Champions League).


Theo OptaJose, Atletico Madrid đã có chiến thắng đậm nhất trong lịch sử tham dự Champions League khi họ giành chiến thắng 6-0 trước Celtic. Trận đấu diễn ra trong khuôn khổ vòng bảng Champions League lượt trận thứ 4. Đại diện đến từ Scotland đã gặp rất nhiều khó khăn sau khi Maeda Daizen nhận thẻ đỏ rời sân ở phút thứ 23. Antoine Grienzmann và Alvaro Morata đã có một ngày thi đấu chói sáng khi mỗi ngôi sao ghi được 2 bàn thắng. Hai pha lập công còn lại thuộc về Samuel Lino và Saul Niguez.

Chiến thắng 6-0 này giúp Atletico Madrid lập kỷ lục chiến thắng với tỷ số cách biệt nhất trong lịch sử tham dự giải đấu Champions League. Đây cũng là thắng lợi đậm thứ 2 trong lịch sử tham dự cúp châu Âu của Atletico Madrid, sau chiến thắng 8-0 trước Drumcondra ở European Cup năm 1958 (trước khi giải đấu đổi tên thành Champions League).

Source link

2023-11-08 16:49:21

#Atletico #Madrid #lập #cột #mốc #khủng #tại #Champions #League

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$