Arteta nhận 2 đề xuất thay đổi trước trận Man Utd

BongDa.com.vn Trên HITC, Ian Wright đưa ra nhận định về cách sắp xếp nhân sự của Arsenal cho Mikel Arteta.

 

Cuối tuần này, Arsenal tiếp đón Manchester United tại Emirates. Trước khi trận đại chiến bắt đầu, HLV Mikel Arteta nhận được đề xuất từ Ian Wright. Theo đó, Wright mong muốn chứng kiến Oleksandr Zinchenko và Gabriel Magalhaes trở lại đội hình xuất phát.

Cụ thể, ông chia sẻ, trích dẫn từ nguồn HITC:

Tôi sẽ đưa 4 hậu vệ trở lại, với Ben White, Saliba, Gabriel và Zinchenko. Zinchenko sẽ là một hậu vệ dạt vào trung lộ như thường thấy. Vậy điều gì sẽ xảy ra với Declan Rice? Cậu ấy có thể thi đấu dạt phải không? Tôi biết Rice có thể chơi ở bên trái.

ARSENAL DUO BACKED TO RETURN AND START AGAINST MANCHESTER UNITED - Bóng Đá

 Zinchenko có thể đá chính trước Man Utd.

Chấn thương của Zinchenko khiến Arteta cẩn trọng với ngôi sao Ukraine. Lần lượt Jurrien Timber và Takehiro Tomiyasu giành suất đá chính của Zinchenko ở các trận vừa qua.

Magalhaes bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi chiến thuật của Arteta. Nhà cầm quân dùng Thomas Partey ở vị trí hậu vệ phải, điều đẩy White vào đá cặp cùng William Saliba. 

Sau những màn trình diễn chưa thực sự thuyết phục, Arteta có thể tái sử dụng cho Arsenal một hệ thống hậu vệ quen thuộc giống mùa giải năm ngoái.

Lữ Phong | 10:10 31/08/2023


Trên trang HITC, cựu cầu thủ Ian Wright đã đưa ra đánh giá về sự sắp xếp nhân sự của Arsenal dành cho HLV Mikel Arteta. Wright mong muốn thấy hai cầu thủ Oleksandr Zinchenko và Gabriel Magalhaes trở lại đội hình xuất phát trong trận đấu sắp tới gặp Manchester United tại Emirates. Ông đề xuất sử dụng bốn hậu vệ bao gồm Ben White, Saliba, Gabriel và Zinchenko. Ông cũng nhận xét rằng Zinchenko có thể đá ở vị trí hậu vệ dạt vào trung lộ, trong khi Declan Rice có thể đá ở vị trí hậu vệ phải hoặc hậu vệ trái.

Xem thêm:  Nhận định bóng đá Wap: Cách làm thế nào để phân tích trận đấu

Zinchenko đã gặp chấn thương và vị trí của anh đã được thay thế bởi Jurrien Timber và Takehiro Tomiyasu ở các trận đấu gần đây. Magalhaes cũng gặp khó khăn do sự thay đổi chiến thuật của Arteta, khi ông sử dụng Thomas Partey ở vị trí hậu vệ phải, đẩy White vào đá cặp cùng William Saliba.

Sau những màn trình diễn không thuyết phục, Arteta có thể quay trở lại sử dụng hệ thống hậu vệ quen thuộc của Arsenal giống như mùa giải trước. Trận đấu giữa Arsenal và Manchester United sẽ diễn ra cuối tuần này, và việc sắp xếp nhân sự của Arteta sẽ là một yếu tố quan trọng trong cuộc đối đầu này.

Source link

2023-11-15 00:28:08

#Arteta #nhận #đề #xuất #thay #đổi #trước #trận #Man #Utd

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$