Arteta: “Havertz có 2 cơ hội thuận lợi nhưng lại không ghi bàn”

BongDa.com.vn Trong cuộc trao đổi được trích dẫn bởi TBR Football, chiến lược gia người Tây Ban Nha có những lời chia sẻ liên quan đến tân binh Arsenal.

 

Trong trận đấu mở màn mùa giải mới, HLV Mikel Arteta đã quyết định điền tên cả 3 tân binh vào đội hình xuất phát. Và ngoại trừ trường hợp của Jurrien Timber – người chơi khá mờ nhạt trước khi rời sân vì chấn thương, Kai Havertz và Declan Rice ít nhiều đều đã để lại ấn tượng.

Trao đổi riêng về Havertz, Arteta thừa nhận ông thực sự hài lòng với những gì tiền vệ này đang thể hiện. Chiến lược gia người Tây Ban Nha chia sẻ:

“Havertz đang làm rất tốt. Tôi nghĩ, cậu ấy đã chơi một trận đấu thực sự hay trước Man City.”

Chấm điểm Arsenal - Bóng Đá

 Arteta khen ngợi học trò.

Havertz có hai cơ hội thuận lợi để ghi bàn và cậu ấy đã không làm được. Nhưng ngoại trừ điều đó, mọi thứ còn lại mà cậu ấy thể hiện thật tuyệt vời.”

“Hôm trước (trận giao hữu kín), Havertz cũng rất xuất sắc, cậu ấy chơi ở hai vị trí khác nhau trong suốt trận đấu – số 8 và số 10.”

“Tôi thực sự hài lòng với những gì Havertz mang lại cho đội bóng, cường độ, mối đe dọa, sự hiểu biết của cậu ấy về không gian và cách cậu ấy di chuyển xung quanh các cầu thủ khác.”

“Tôi rất hài lòng với Havertz.”


Trong cuộc trao đổi được trích dẫn bởi TBR Football, HLV Mikel Arteta của Arsenal đã có những lời khen ngợi về tân binh Kai Havertz. Arteta cho biết ông rất hài lòng với những gì Havertz đã thể hiện trong trận đấu gần đây. Havertz đã thi đấu rất tốt và để lại ấn tượng trong trận đấu với Man City. Tuy nhiên, Havertz đã không thể tận dụng hai cơ hội thuận lợi để ghi bàn. Ngoài ra, Havertz cũng đã thi đấu xuất sắc trong trận giao hữu kín trước đó, chơi ở hai vị trí khác nhau và thể hiện cường độ và mối đe dọa đối với đội bóng. Arteta cho biết ông rất hài lòng với những gì Havertz mang lại cho đội bóng, cũng như sự hiểu biết của anh về không gian và cách di chuyển xung quanh các cầu thủ khác. Tổng quan, Arteta đánh giá cao Havertz và tin rằng anh sẽ góp phần quan trọng vào thành công của Arsenal trong mùa giải mới.

Source link

2023-11-04 07:09:58

#Arteta #Havertz #có #cơ #hội #thuận #lợi #nhưng #lại #không #ghi #bàn

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$