Andre Onana có thể bỏ lỡ 6 trận đấu cùng M.U


Andre Onana có thể bỏ lỡ 6 trận đấu cùng M.U

BongDa.com.vn Thủ môn số 1 của Man United, Andre Onana có thể bỏ lỡ đến 6 trận đấu cùng Quỷ đỏ vào đầu năm 2024.

 

Lý do không phải là chấn thương, mà vì Onana phải tham dự Cúp bóng đá châu Phi từ tháng 1 đến tháng 2. Ngôi sao người Cameroon trước đó đã chơi cho đội tuyển quốc gia của mình tại World Cup 2022, nhưng bị đuổi về nhà chỉ sau 1 trận, bởi những khác biệt về phong cách chơi bóng với HLV Rigobert Song.

Andre Onana could miss up to six games for Man Utd next year with international comeback - Bóng Đá

 Onana sẽ trở lại ĐTQG.

Onana đã tuyên bố giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế vào cuối tháng 12, nhưng sẽ trở lại đội tuyển quốc gia vào tháng 9 năm nay trước sự hòa giải của chính phủ Cameroon. Như vậy, anh có thể ra sân trong trận đấu ở vòng loại AFCON với Burundi vào tháng tới.

Cameroon hiện đang có cùng 4 điểm với Burundi ở vòng bảng. Họ sẽ tiếp đón quốc gia Đông Phi vào ngày 12 tháng 9 và một trận hòa là đủ để giành vé đi tiếp. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến Quỷ đỏ, khi AFCON 2023 dự kiến diễn ra từ ngày 13/1 đến ngày 11/2 tại Bờ Biển Ngà.

Man United có bốn trận đấu ở Premier League trong giai đoạn này với Tottenham Hotspur, Wolverhampton Wanderers và Aston Villa. Onana có thể bỏ lỡ cả 4 trận nếu Cameroon vào chung kết. Cựu cầu thủ Inter cũng có thể vắng mặt trong trận đấu ở vòng 4 FA Cup (27 tháng 1) cũng như trận lượt về bán kết League Cup (ngày 22 tháng 1)


Thủ môn của Manchester United, Andre Onana có thể bỏ lỡ đến 6 trận đấu vào đầu năm 2024. Lý do không phải là chấn thương mà là vì Onana phải tham dự Cúp bóng đá châu Phi từ tháng 1 đến tháng 2. Onana đã chơi cho đội tuyển quốc gia Cameroon tại World Cup 2022 nhưng bị đuổi về nhà sau chỉ 1 trận vì khác biệt với HLV Rigobert Song. Anh đã tuyên bố giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế vào cuối tháng 12 nhưng sẽ trở lại đội tuyển quốc gia vào tháng 9 năm nay. Anh có thể ra sân trong trận đấu với Burundi trong vòng loại AFCON. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến Manchester United, vì AFCON 2023 dự kiến diễn ra từ 13/1 đến 11/2 tại Bờ Biển Ngà. Manchester United có bốn trận đấu ở Premier League trong giai đoạn này với Tottenham Hotspur, Wolverhampton Wanderers và Aston Villa. Onana có thể bỏ lỡ cả 4 trận nếu Cameroon vào chung kết. Anh cũng có thể vắng mặt trong trận đấu ở vòng 4 FA Cup và trận lượt về bán kết League Cup.

Source link

2023-11-08 20:25:19

#Andre #Onana #có #thể #bỏ #lỡ #trận #đấu #cùng #M.U

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$