Alvaro Fernandez ngạc nhiên với tân binh M.U

BongDa.com.vn Phát biểu trên tờ AS, tài năng trẻ Alvaro Fernandez tỏ rõ sự ngưỡng mộ của mình dành cho Mason Mount.

 

Mùa hè này, Mason Mount là tân binh đầu tiên của Man United, khi Quỷ đỏ chấp nhận chi ra số tiền 55 triệu bảng cho Chelsea. Với sự toàn diện cùng cá tính tuyệt vời của mình, ngôi sao người Anh đã lọt vào ‘mắt xanh’ của Erik ten Hag và được đặt nhiều kỳ vọng.

Alvaro Fernandez on Mount - Bóng Đá

 Mount là sự bổ sung chất lượng cho đội hình Man United.

Alvaro Fernandez cho biết: “Mason khiến tôi ngạc nhiên vì anh ấy không phải là cầu thủ nổi bật khi tôi xem các trận đấu trước đây.

Nhưng trong tập luyện, bạn có thể thấy được chất lượng, kỹ thuật và khả năng mà anh ấy có. Mason rất tuyệt vời.”

Phát biểu với tờ AS của Tây Ban Nha, cựu ngôi sao của học viện Real Madrid nói thêm: “Huấn luyện viên đang thay đổi đội bóng. Những bản hợp đồng mới đã đến và đội bóng hiện đang có sự khởi đầu mới.

Mason là một cầu thủ thực sự tuyệt vời, nhưng trên sân, anh ấy có một cá tính đáng kinh ngạc. Và sau đó là Lisandro Martinez – người đã đến đây vào mùa hè năm ngoái và có độ xông xáo đến mức điên rồ.”


Alvaro Fernandez, một cầu thủ trẻ của Man United, đã bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình dành cho Mason Mount trong một phát biểu trên tờ AS. Fernandez cho biết rằng anh đã ngạc nhiên với Mount vì anh không phải là một cầu thủ nổi bật khi anh xem các trận đấu trước đây. Tuy nhiên, khi tham gia tập luyện cùng Mason, Fernandez đã nhận ra chất lượng, kỹ thuật và khả năng của anh ta. Anh nhấn mạnh rằng Mason Mount thực sự tuyệt vời.

Mason Mount là tân binh đầu tiên của Man United trong mùa hè này, với mức giá chuyển nhượng lên đến 55 triệu bảng từ Chelsea. Với sự toàn diện và cá tính tuyệt vời của mình, Mount đã thu hút sự chú ý của huấn luyện viên Erik ten Hag và được đặt nhiều kỳ vọng.

Alvaro Fernandez cũng nhận định rằng đội bóng của Man United đang trải qua một giai đoạn thay đổi, với nhiều bản hợp đồng mới và sự khởi đầu mới. Anh cũng đánh giá cao sự đáng kinh ngạc của cá tính và độ xông xáo của Mason Mount trên sân cỏ.

Tóm lại, Alvaro Fernandez đã có những lời khen ngợi cho Mason Mount và hy vọng rằng anh sẽ góp phần nâng cao chất lượng của đội hình Man United trong tương lai.

Source link

2023-10-21 04:45:07

#Alvaro #Fernandez #ngạc #nhiên #với #tân #binh #M.U

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$