Agbonlahor chỉ tên tiền đạo Chelsea cần nhất, nhưng giá quá đắt

BongDa.com.vn Cựu đội trưởng của Aston Villa, Gabriel Agbonlahor đã thúc giục Chelsea ký hợp đồng với tiền đạo của Napoli, Victor Osimhen vào mùa hè này.

 

Agbonlahor tin rằng Chelsea sẽ khó cán đích trong top 4 Premier League mùa tới nếu họ không ký hợp đồng với một cầu thủ như Osimhen.

Chelsea đã ký hợp đồng với Nicolas Jackson và Christopher Nkunku nhưng Agbaonlahor tin rằng đội bóng của Mauricio Pochettino cần một tiền đạo thực sự chất lượng.

Agbonlahor nói với Football Insider: “Họ [Chelsea] vẫn cần một tiền đạo phù hợp. Victor Osimhen sẽ là phương án tốt, nhưng tôi nghĩ họ đang đòi khoảng 170 triệu bảng cho cậu ấy, một con số quá nhiều. Nhưng tôi cảm thấy rằng Chelsea cần bổ sung nhiều hơn nữa khi mọi đội đều đang tiến bộ.”

Man Utd target Victor Osimhen makes transfer preference clear after secret trip - Bóng Đá

 Osimhen khả năng sẽ ở lại Napoli mùa giải tới.

“Villa sẽ ở trong cuộc đua vào mùa giải tới, Brighton cũng vậy nên Chelsea sẽ khó lọt vào top 4 hơn, và đó là mức tối thiểu đối với Chelsea với số tiền họ đã bỏ ra.”

Chelsea đã chi hơn 600 triệu bảng chuyển nhượng trong năm qua nhưng vừa có một mùa giải tệ hại. Họ đang mong đợi HLV Mauricio Pochettino sẽ có thể giúp đội giải quyết các khúc mắc để quay lại các cuộc đua danh hiệu.

Thanh Vũ | 20:34 13/07/2023


Cựu đội trưởng của Aston Villa, Gabriel Agbonlahor đã thúc giục Chelsea ký hợp đồng với tiền đạo của Napoli, Victor Osimhen vào mùa hè này. Agbonlahor tin rằng Chelsea sẽ khó cán đích trong top 4 Premier League mùa tới nếu họ không có sự phục vụ của cầu thủ như Osimhen. Chelsea đã ký hợp đồng với Nicolas Jackson và Christopher Nkunku, nhưng Agbaonlahor cho rằng đội bóng của Mauricio Pochettino cần một tiền đạo thực sự chất lượng.

Xem thêm:  10 thống kê tứ kết Champions League: Đáng nể Pep Guardiola; Ông kẹ Chelsea!

Agbonlahor nói với Football Insider: “Họ [Chelsea] vẫn cần một tiền đạo phù hợp. Victor Osimhen sẽ là phương án tốt, nhưng tôi nghĩ họ đang đòi khoảng 170 triệu bảng cho cậu ấy, một con số quá nhiều. Nhưng tôi cảm thấy rằng Chelsea cần bổ sung nhiều hơn nữa khi mọi đội đều đang tiến bộ.”

Osimhen khả năng sẽ ở lại Napoli mùa giải tới. Agbonlahor cho rằng Chelsea sẽ khó lọt vào top 4 Premier League mùa tới nếu không có sự phục vụ của tiền đạo chất lượng như Osimhen. Chelsea đã chi hơn 600 triệu bảng chuyển nhượng trong năm qua nhưng vừa có một mùa giải tệ hại. Họ đang mong đợi HLV Mauricio Pochettino sẽ có thể giúp đội giải quyết các khúc mắc để quay lại các cuộc đua danh hiệu.

Source link

2023-10-15 02:29:53

#Agbonlahor #chỉ #tên #tiền #đạo #Chelsea #cần #nhất #nhưng #giá #quá #đắt

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$