4 sao Arsenal lọt vào đội hình tiêu biểu của PFA 05:23 30/08 Đội bóng thành London có bốn gương mặt lọt vào đội hình tiêu biểu Premier League mùa giải năm ngoái do PFA bầu chọn.

4 sao Arsenal lọt vào đội hình tiêu biểu của PFA

05:23 30/08

Đội bóng thành London có bốn gương mặt lọt vào đội hình tiêu biểu Premier League mùa giải năm ngoái do PFA bầu chọn.

Vừa qua, Arsenal đã có bốn cầu thủ được chọn vào đội hình tiêu biểu của Hiệp hội Cầu thủ chuyên nghiệp Anh (PFA) cho mùa giải trước đó. Đây là một thành tích đáng tự hào đối với đội bóng thành London.

Các cầu thủ Arsenal góp mặt trong đội hình gồm có thủ môn Bernd Leno, hậu vệ đắt giá Kieran Tierney, tiền vệ trung tâm Granit Xhaka và tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang. Sự xuất hiện của bốn ngôi sao này chứng tỏ sự ổn định và tài năng của Arsenal trong mùa giải trước đó.

Bernd Leno đã thể hiện sự xuất sắc trong vai trò thủ môn của Arsenal. Kieran Tierney là một trong những hậu vệ đắt giá nhất của Premier League và đã tỏa sáng trong cả tấn công và phòng ngự. Granit Xhaka là một trong những điểm tựa quan trọng trong trung tuyến của Arsenal và đã có một mùa giải ấn tượng. Pierre-Emerick Aubameyang là một tiền đạo nguy hiểm và đã góp phần quan trọng vào thành tích của Arsenal.

Đây là một sự công nhận xứng đáng cho Arsenal và cầu thủ của họ. Đội bóng thành London đang có những cầu thủ chất lượng và sự phát triển tích cực của họ có thể giúp đưa Arsenal trở lại vị thế dẫn đầu trong các giải đấu trong tương lai.

Source link

2023-11-13 19:22:00

#sao #Arsenal #lọt #vào #đội #hình #tiêu #biểu #của #PFA #Đội #bóng #thành #London #có #bốn #gương #mặt #lọt #vào #đội #hình #tiêu #biểu #Premier #League #mùa #giải #năm #ngoái #PFA #bầu #chọn

Xem thêm:  Thất nghiệp, cựu sao HAGL đi đá phủi

Arsenal đã có bốn cầu thủ được chọn vào đội hình tiêu biểu của Hiệp hội Cầu thủ chuyên nghiệp Anh (PFA) cho mùa giải trước đó. Các cầu thủ Arsenal góp mặt trong đội hình gồm có thủ môn Bernd Leno, hậu vệ Kieran Tierney, tiền vệ Granit Xhaka và tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang. Đây là một thành tích đáng tự hào đối với Arsenal.

Bernd Leno đã thể hiện sự xuất sắc trong vai trò thủ môn của Arsenal, Kieran Tierney là một trong những hậu vệ đắt giá nhất Premier League và đã tỏa sáng trong cả tấn công và phòng ngự. Granit Xhaka là một trong những điểm tựa quan trọng trong trung tuyến của Arsenal và đã có một mùa giải ấn tượng. Pierre-Emerick Aubameyang là một tiền đạo nguy hiểm và đã góp phần quan trọng vào thành tích của Arsenal.

Đây là một sự công nhận xứng đáng cho Arsenal và cầu thủ của họ. Đội bóng thành London có những cầu thủ chất lượng và sự phát triển tích cực của họ có thể giúp đưa Arsenal trở lại vị thế dẫn đầu trong các giải đấu trong tương lai.

Source link

2023-11-13 19:23:12

#sao #Arsenal #lọt #vào #đội #hình #tiêu #biểu #của #PFA #Đội #bóng #thành #London #có #bốn #gương #mặt #lọt #vào #đội #hình #tiêu #biểu #Premier #League #mùa #giải #năm #ngoái #PFA #bầu #chọn

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$